Game Làm bánh trứng nướng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh trứng nướng

Giới thiệu về Game Làm bánh trứng nướng

Bạn yêu thích những trò game nấu ăn, đầu năm đầu bếp của minigameviet.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh trứng nướng thơm ngon hấp dẫn. Hãy tham gia vào lớp học nấu ăn online hoàn toàn miễn phí này để được họ dạy và giúp đỡ bạn hoàn thiện tài năng nấu ăn của mình hơn nữa. Từ các công đoạn chuẩn bị cho đến sơ chế…bạn hãy hoàn thiện cho thật tốt nhất có thể nha.

chơi game làm bánh trứng nướng

Giới thiệu game làm bánh trứng nướng: Tham gia vào trò chơi này bạn được các chuyên gia hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo. Trước tiên là công đoạn chuẩn bị nguyên liệu bao gồm bột, trứng, pho mát, dầu và dụng cụ là tô, máy xay, lò nướng và một số thứ khác nữa. Khi chúng đã được bày biện đầy đủ công việc tiếp theo của bạn đó chính là pha trộn nguyên liệu lại với nhau tạo thành hỗn hợp bột, cho vào khuôn. Canh chỉnh thời gian đến khi nào bánh chín thì mang chúng ra khỏi lò nướng.

Chơi thêm: Game làm kẹo cầu vồng.

game làm bánh trứng nướng

Hướng dẫn chơi game làm bánh trứng nướng: Sử dụng chuột để thực hiện mọi công đoạn thao tác có trong trò chơi này từ chọn nguyên liệu cho đến sơ chế. Mọi thứ cần hoàn thành nhanh gọn xuất sắc nhất có thể, miễn sao trong thời gian ngắn bạn hoàn thành các công đoạn và chế biến món bánh thành công. Sản phẩm cuối cùng thơm ngon đẹp mắt và nhận được lời khen từ các giám khảo.

làm bánh trứng nướng

Sẽ có người chỉ dẫn và chấm điểm cho bạn từng công đoạn, vậy nên bạn cần hoàn thành xuất sắc nhiều bước ở đây. Tổng kết lại là điểm số cao cùng với lời khen thưởng đánh giá từ các chuyên gia về trình độ nấu ăn, đây chính là cái đích mà bạn cần hướng đến.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh trứng nướng

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh trứng nướng

Chưa có nhận xét…