Game Làm Bánh Pancake
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm Bánh Pancake

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác lấy đồ theo hướng dẫn trong hình góc trên bên phải. Các thao tác làm bánh như hướng dẫn trong game.

Giới thiệu về Game Làm Bánh Pancake

Bạn có niềm đam mê nấu ăn một cách kì lạ ? Và cách thức làm những món bánh luôn là điều bạn quan tâm. Đến với thể loại game bạn gái đáng yêu qua mini game vui Làm Bánh Pancake – Play Pancakess: Sara’s Cooking Class, bạn sẽ được học cách làm bánh Pancakes  với những nguyên liệu độc đáo sẽ tạo ra những hương vị thật tuyệt vời. Trò chơi làm bánh thú vị này sẽ chỉ cho bạn cách làm 4 loại Pancake khác nhau từ bơ, sữa, chuối, nho, hay thậm chí là socola nữa. Bạn sẽ được vào bếp, lấy ra từng nguyên liệu theo như chỉ dẫn ở hình bên góc phải, sau đó làm theo từng bước mà game đã hướng dẫn hết tất cả. Nếu làm theo thật cẩn thận và chăm chút cho từng công đoạn, bạn sẽ có chiếc bánh thật ngon đấy.

Là một game hay được nhiều bạn gái yêu thích, rất nhiều người đã làm bánh theo công thức trong game và đã tạo ra được những kết quả tuyệt vời. Vậy bạn thì sao ? Trước tiên hãy tìm kiếm niềm vui, sự yêu thích nấu ăn trong game vui này đã nhé. Với Làm Bánh Pancake – Play Pancakess: Sara’s Cooking Class, bạn sẽ biết thêm được một món bánh ngon để có thể làm cho gia đình mình ăn mỗi khi quây quần bên nhau rồi. Và nếu nói về bành Pancake thì bạn cũng có thể chơi thêm game Cửa Hàng Pancake để xem ngoài cửa hàng, họ sẽ làm bánh này như thế nào nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Làm Bánh Pancake, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Làm Bánh Pancake

Cảm nhận của bạn về Game Làm Bánh Pancake

Chưa có nhận xét…