Game Làm bánh hình ngôi nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh hình ngôi nhà

Giới thiệu về Game Làm bánh hình ngôi nhà

Những bạn gái nhỏ yêu thích nấu ăn và chế biến tác phẩm của mình thành kiệt tác là ngôi nha, hãy đến với game làm bánh hình ngôi nhà. Bạn sẽ được học cách làm bánh theo hình ngôi nhà nghe thật thú vị đúng không nào, tưởng chừng cách thức khó khăn lắm nhưng khi được các chuyên gia hướng dẫn. Bạn sẽ thấy rằng nó vô cùng dễ dàng nào giờ thì cùng vào game và cùng bắt đầu công việc làm bánh này nào.

Làm bánh hình ngôi nhà

Giới thiệu game làm bánh hình ngôi nhà: Công đoạn đầu tiên của trò game đó chính là bạn phải chuẩn bị dụng cụ lẫn nguyên liệu. Quan sát màn hình bên phải để xem nguyên liệu cần là những món gì, tiếp theo sau đó là bước sơ chế nguyên liệu. Bạn hãy quan sát mũi tên hướng dẫn nó chỉ đến đâu có nghĩa là sử dụng đồ dùng và nguyên liệu đó để chế biến tạo nên món bánh. Để ráp hình ngôi nhà thì bạn phải nhào bột và cắt bánh theo hình thiết kế trước đó, cho vào lò nướng rồi mang ra lắp ráp lại theo hình ngôi nhà, trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và xinh động hơn nữa.

Chơi thêm: Game thịt băm viên Hy Lạp.

game Làm bánh hình ngôi nhà

Hướng dẫn chơi game làm bánh hình ngôi nhà:Sử dụng chuột để thao tác và làm theo các hướng dẫn của dấu mũi tên. Các thao tác bạn hãy thực hiện nhanh gọn và bước trang trí cần làm cho thật đẹp, bước nướng banh canh đúng giờ lấy ra đừng để bị cháy. Nói chung đối với game nấu ăn không có gì là khó chơi nó chỉ đòi hỏi bạn cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh tay là được.

choi game Làm bánh hình ngôi nhà

Chơi game làm bánh hình ngôi nhà khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò game này, nếu bạn yêu thích nấu ăn và yêu thích sự sáng tạo trong ẩm thực. Vậy thì đây là trò chơi để bạn thể hiện tài năng của mình, không phải đầu tư tốn chi phí, với chiếc máy tính bạn có thể làm tắt cả những gì mà mình mong ước với trò chơi này và những trò chơi khác tại minigameviet.net.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh hình ngôi nhà

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh hình ngôi nhà

Chưa có nhận xét…