Game Làm bánh Hambuger
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh Hambuger

Giới thiệu về Game Làm bánh Hambuger

Bánh Hambuger thơm ngon hấp dẫn dường như ai cũng muốn thưởng thức. Bản thân Barbie cũng vậy, không thể nào chối từ việc tận hưởng món bánh ngon miệng này. Hôm nay cô nàng muốn tự tay làm bánh để tặng cho người bạn trai của mình. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy hoàn thành một cách xuất sắc việc làm bánh Hambuger món bánh thơm ngon hảo hạng này nha.

làm bánh Hambuger

Giới thiệu game làm bánh Hambuger: Người chơi ngay sau khi tham gia vào game sẽ có nhiệm vụ đó chính là, hoàn thành các công đoạn chuẩn bị nguyên liệu. Sơ chế nguyên liệu và xử lý chúng theo yêu cầu của đầu bếp giảng dạy. Cách thức làm ra sao cái nào thực hiện trước hoặc sau sẽ có người hướng dẫn. Mỗi màn chơi luôn có thời gian quy định, bạn cần chú ý quan sát thực hiện công việc của mình nhanh gọn trước khi hết giờ. Kết thúc màn chơi ghi được điểm số càng cao càng tốt.

Chơi thêm: Game làm bò bít tết.

game làm bánh Hambuger

Hướng dẫn chơi game làm bánh Hambuger: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác. Các công đoạn sơ chế thao tác lập lại rất nhiều, với những công đoạn này bạn cần thực hiện nhanh tay. Thể hiện sự khéo léo trong khả năng nấu nướng của mình. Học hỏi công thức và biết các chế biến nhiều món ăn khác nhau.

chơi game làm bánh Hambuger

Nội dung game làm bánh Hambuger có lối chơi nhẹ nhàng, thích hợp cho những bạn gái yêu thích nấu ăn. Có thể chơi thư giãn giải trí qua đây cũng học hỏi miễn phí cách thức chế biến món ngon hấp dẫn. Bạn không phải mất học phí, cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để ra ngoài học bí quyết nấu ăn. Thây vì như vậy bạn có thể chọn lớp học nấu ăn online này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh Hambuger

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh Hambuger

Chưa có nhận xét…