Game Kỷ Nguyên Chiến Tranh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Kỷ Nguyên Chiến Tranh

"CLICK" vào loại binh lính ở phía trên giữa màn hình để mua. Trong khi chơi rê "CHUỘT" theo hướng mũi tên ở góc trái và góc phải phía dưới để điều chỉnh quan sát.

Giới thiệu về Game Kỷ Nguyên Chiến Tranh

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Age of Warriors là game thuộc thể loại chiến thuật được thiết kế theo chủ đề điều binh khiển tướng theo phong cách độc đáo mới sẽ đưa người chơi cùng tham gia vào những cuộc chiến đầy sinh động và hấp dẫn. Game được thiết kế với rất nhiều cảnh game khác nhau cùng những loai binh lính đặc thù khác nhau đã thực sự tạo nên những cuộc chiến đầy gay cấn, sinh động và đặc sắc. Bên cạnh đó, với đặc điểm thiết kế tuỳ biến đa dạng sẽ cho phép người chơi thoả sức vận dụng các chiến thuật độc đáo khác nhau trong từng cuộc chiến.

Có nội dung và cách chơi khá giống với game Cuộc Chiến Xâm Lược, tuy nhiên Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Age of Warriors thể hiện sự đặc sắc hơn khi được thiết kế với sự da dạng về cảnh game cùng những yế tố đặc trưng riêng cho từng màn chơi. Trong game này, người chơi sẽ thực hiện cuộc hành trình chiến đấu để ngăn chặn các cuộc xâm lược của đối phương bằng cách sử dụng các chiến thuật hợp lý trong việc mua những loại binh lính. Mỗi binh lính đều có những khả năng đặc biệt riêng và việc hiều rõ từng loại binh lính để áp dụng vào từng chiến thuật tác chiến là chìa khó giúp người chơi hoàn thanh từng cuộc chiến thắng lợi. Hãy cùng thử sức với những cuộc chiến đấu gay cấn và đặc sắc với game Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Age of Warriors  này, đánh bại các đội binh của đối phương theo cách độc đáo nhất người chơi có thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kỷ Nguyên Chiến Tranh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Kỷ Nguyên Chiến Tranh

Cảm nhận của bạn về Game Kỷ Nguyên Chiến Tranh

Chưa có nhận xét…