Game Kungfu bóng đá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kungfu bóng đá

Giới thiệu về Game Kungfu bóng đá

Bóng đá là trò thể thao mà không bạn nam nào không đam mê, ai cũng lăn lộn nhất là thời trẻ nhỏ và cho đến khi lớn tuổi cũng vẫn còn mê. Hãy theo đuổi đam mê của chính mình một lần nữa bằng cách tham gia vào game Kungfu bóng đá. Bạn có bao nhiêu bí quyết, bao nhiêu tuyệt chiêu hãy biểu diễn hết mình để sút tung lưới đối phương nào.

kungfu bóng đá

Giới thiệu game Kungfu bóng đá: Tham gia vào game người chơi sẽ vào vị trí tiền đạo thực hiện nhúng cú sút phạt, phía trước của bạn là một thủ môn kì cựu. Bạn hãy cố gắng hết sức mình tấn công phá lưới đối phương bằng những cú sút nẩy lửa sút là văng xa vào lưới ghi điểm. Mỗi màn chơi bạn cần ghi được điểm số nhất định hoàn thành mục tiêu thì bạn sẽ bước qua màn chơi mới với nhiều thử thách mới khó khăn hơn nữa. Tại sao lại không tham gia và không thể hiện chính mình nào, bạn sẽ chinh phục được và sẽ làm được những thử thách này.

Chơi thêm: Game giải bóng đá Liga Tây Ban Nha.

game kungfu bóng đá

Hướng dẫn chơi game Kungfu bóng đá: Sử dụng các phím mũi tên để lần lượt thao tác điều khiển nhân vật di chuyển chạy đà cũng như sút bóng. Làm sao đó cho thao tác càng nhanh và đặc biệt đón được hướng bắt bóng của thủ môn, đánh lừa thủ môn và sút bóng vào lưới là bạn đã đạt được kì tích dần dần đi đến trận chung kết đấu.

choi game kungfu bóng đá

Dành chiến thắng ở vòng chung kết nữa là điều vinh quang vô cùng với một cầu thủ, bạn hãy biến điều đó thành hiện thực. Bằng tắt cả những cố gắng, sự kiên trì của bạn thân, chúng tôi tin là bạn làm được, cho nên ngay bây giờ hãy vào chơi game Kungfu bóng đá để thể hiện điều này cho chúng tôi thấy ở bạn nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kungfu bóng đá

Cảm nhận của bạn về Game Kungfu bóng đá

Chưa có nhận xét…