Game Kung Fu Bóng Đá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kung Fu Bóng Đá

Sử dụng "CHUỘT" để thao tác menu và lựa chọn các nhân vật, và thanh "SPACE" để lựa chọn các kỹ năng đá phạt trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Kung Fu Bóng Đá

Kung Fu Bóng Đá – Goal Shooting Master là game thuộc thể loại thể thao được thiết kế theo chủ đề bóng đá có nội dung khá vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật vui tươi và độc đáo. Game được xây dựng với các nhân vật ngộ nghĩnh cùng những màn đá phạt cực kỳ sinh động và vui nhộn đã tạo được sự quấn hút lớn đối với rất nhiều người chơi. Điểm độc đáo của Kung Fu Bóng Đá so với những game cùng thể loại như: Vua Đá PhạtĐá Banh Tranh Cup, Bóng Đá Siêu Cúp,… là ngưới chơi có thể lựa chọn giữa các nhân vật để thực hiện những pha bóng độc đáo riêng.

Nhiệm vụ của người trong game này là thực hiện những pha đá phạt thành công và ghi điểm số cao nhất có thể bằng cách lựa chọn những kỹ thuật đá bóng tốt nhất từ danh sách kỹ thuật của từng nhân vật, để có thể lựa chọn được kỹ thuật tối ưu người chơi sẽ cần phải thật nhanh nhẹn trong việc ấn phím để chọn vì trong quá trình chơi, sự lựa chọn sẽ dao động trong toàn phạm vi các kỹ năng tương ứng và khi ngưới dùng ấn phím chọn sự lựa chọn dừng lại ở kỹ năng nào thì đó chính là kỹ năng mà nhân vật sẽ thực hiện pha đá phạt. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự vui nhộn độc đáo trong game Kung Fu Bóng Đá, thực hiện những pha đá phạt thật đẹp mắt và đẳng cấp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kung Fu Bóng Đá, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Kung Fu Bóng Đá

Cảm nhận của bạn về Game Kung Fu Bóng Đá

Chưa có nhận xét…