Game Khu rừng bí ẩn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khu rừng bí ẩn

Giới thiệu về Game Khu rừng bí ẩn

Trong khu rừng bí ẩn có nhiều loại trái cây khác nhau, chúng xếp thành khối. Jim và Mina đang cố gắng thu thập hết chúng bằng cách cho nổ tung những quả trái cây cùng màu xếp chúng lại với nhau. Một người thu thập trái cây và 1 người thị chọn hướng bắn bạn hãy hỗ trợ hai em nhỏ trong game khu rừng bí ẩn này hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao nha.

chơi game khu rừng bí ẩn

Giới thiệu game khu rừng bí ẩn: Hãy quan sát khối trái cây chúng được sắp xếp như thế nào. Trái cây mà bạn gái của mình thu thập là loại gì để định hướng sắp xếp chúng lại với nhau sao cho tương ứng đó là những gì mà bạn cần làm. Bắn ít nhất 3 trái cây cùng thế loại lại thành khối, chú ý những quả bom bắn vào đó số lượng trái cây bị nổ triệt tiêu sẽ càng nhiều hơn điểm số bạn ghi được cũng sẽ càng cao. Khi đạt được điểm giới hạn bạn sẽ được bước qua màn chơi mới với nhiều cái hay mới chờ bạn khám phá.

Chơi thêm: Game ghép hình nàng tiên cá.

game khu rừng bí ẩn

Hướng dẫn chơi game khu rừng bí ẩn: Khi bạn đã tích tụ đủ năng lượng hãy bấm chuột vào vật nuôi để sử dụng kỹ năng. Nhắm vào những trái cây cùng màu mỗi loại sẽ có số điểm nhân lên tương ứng. Quả thu thập được đưa đến vật nuôi và mục đích để phát triển kỹ năng tốt hơn nữa. Mục tiêu cuối cùng mà bạn cần hoàn thành đó chính là thu trái cây để vượt cấp lên màn chơi mới với nhiều thử thách mới đang đón chờ bạn phía trước.

khu rừng bí ẩn

Sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn chính là yếu tố đưa đến thành công cho bạn khi tham gia vào trò chơi khu rừng bí ẩn. Nếu bạn thích khám phá và trải nghiệm hết tắt cả những điều hay vui thú có ở đây, cùng vào khu rừng và cùng cô bé cậu bé bắt đầu hành trình thu lượm trái cây nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khu rừng bí ẩn

Cảm nhận của bạn về Game Khu rừng bí ẩn

Chưa có nhận xét…