Game Khối hình bí ẩn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khối hình bí ẩn

Giới thiệu về Game Khối hình bí ẩn

Những khối hình rời rạc đang nằm rải rác khắp nơi và chợ sự sắp xếp theo một trật tự nhất định từ bạn, hãy tham gia vào game khối hình bí ẩn này để hoàn thiện việc sắp xếp chúng lại với nhau theo cặp đôi. Đây là một trò chơi mang tính thách thức trí tuệ khá cao với những người chơi ưa thích thể loại này thì hãy nhanh tay bơi ngay vào game để khám phá nào. Từng màn chơi ở đây là một thử thách khác nhau với độ khó tăng dần hãy cố gắng đi hết 15 màn chơi có ở đây nào.

khối hình bí ẩn

Giới thiệu game khối hình bí ẩn: Vào game bạn sẽ thấy có rất nhiều khối hình có sẵn và có những khối hình giống nhau nhưng nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn hãy sắp xếp chúng lại với nhau nhưng chỉ những khối nào sáng màu thì hãy sắp xếp còn khối nào màu không sáng thì đợi nó sáng màu hãy đụng đến nó. Mỗi màn chơi có một khoảng thời gian quy định nhất định nên bạn hãy nhanh tay nhất có thể sắp xếp chúng. Đừng để hết giờ mà bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ vì như vậy coi như bạn đã thua cuộc trong trò chơi này đấy.

Tham khảo thêm: Game ghép hình.

game khối hình bí ẩn

Hướng dẫn chơi game khối hình bí ẩn: Mọi thao tác trong game bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện và mức độ khó ở bên trong trò chơi này sẽ có xu hướng tăng dần lên. Quan sát nhanh tìm và loại bỏ hết những khối vuông có màu sắc sáng trước những khối đen hãy đợi khi nào chúng sáng màu lên thì bạn mới được quyền ghép đôi chúng lại.

chơi game khối hình bí ẩn

Khối hình bí ẩn game thủ thách độ nhanh tay lẫn tinh mắt của người chơi làm thế nào để tìm ra những khối hình giống nhau nhanh nhất triệt tiêu chúng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Có như vậy bạn mới là người chơi xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khối hình bí ẩn

Cảm nhận của bạn về Game Khối hình bí ẩn

Chưa có nhận xét…