Game Kho báu trong dạ dày
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kho báu trong dạ dày

Giới thiệu về Game Kho báu trong dạ dày

Ông chủ nhà hàng mỗi ngày vì ăn quá nhiều thức ăn nên dẫn đến tình trạng bội thực. Dạ dày của ông ấy chứa quá nhiều thức ăn, chỉ có cách lấy thức ăn ra khỏi bên ngoài dạ dày mới giúp đỡ được ông ấy tránh khỏi tình trạng bội thực thức ăn. Khéo léo lôi từng miếng thức ăn từ bên trong dạ dày ra. Ghi thành tích cao trong game kho báu trong dạ dày này ra nha.

kho báu trong dạ dày

Giới thiệu game kho báu trong dạ dày: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng chiếc ghim lấy những mẫu thức ăn bên trong dạ dày ra. Mỗi màn chơi sẽ có một mốc điểm số quy định. Hãy lấy hết thức ăn ra bên ngoài trong thời gian ngắn càng nhanh càng nhiều càng tốt. Hãy gắp những miếng thức ăn có điểm số cao trước rồi sau đó hãy gấp những miếng thức ăn nhỏ có điểm số thấp. Làm sao mà số điểm bạn mang về sau mỗi màn chơi luôn là điểm số cao tối đa.

Chơi thêm: Game khổng lồ xanh nổi giận.

game kho báu trong dạ dày

Hướng dẫn chơi game kho báu trong dạ dày: Sử dụng chuột để di chuyển cái ghim, bấm chuột trái để thu thập hết những thức ăn trong dạ dạy. Gấp liên tục càng nhanh càng tốt cho đến khi nào thời gian kết thúc, có như vậy bạn mới ghi về cho mình điểm số cao sau khi tham gia vào trò chơi này.

choi game kho báu trong dạ dày

Game kho báu trong dạ dày là trò game có lối chơi mới lạ với nhiều điều hay vui thú hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất từ trước đến nay. Giờ thì bạn hãy cùng vào game cùng chơi cùng thể hiện, xem khả năng của bạn đến đâu. Ghi được điểm số bao nhiều và chinh phục được bao nhiêu màn thử thách.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kho báu trong dạ dày

Cảm nhận của bạn về Game Kho báu trong dạ dày

Chưa có nhận xét…