Game Khỉ Học Karate
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khỉ Học Karate

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để thực hiện các động tác đánh tương ứng hiển thị trên màn hình chơi. Lưu ý: nếu chơi game bị đứng hoặc không chơi được hãy chọn chế độ "Full Screen".

Giới thiệu về Game Khỉ Học Karate

Khỉ Học Karate – Karate Monkey thuộc thể loại game thể thao vui nhộn có nội dung khá đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ vào cách chơi độc đáo mang đậm chất riêng so với những trò chơi hay cùng chủ đề khác. Với các nhân vật được thiết kế theo hướng hoạt hình khá ngộ nghĩnh cùng sự đa dạng về các màn chơi đã thực sự tạo nên tính đặc sắc và sinh động vốn có của thể loại game thể thao võ thuật thú vị này. Không giống với những game flash nổi tiếng cùng thể loại khác như Boxing Thế Giới, Khỉ Học Karate mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới khi phải thật khéo léo trong việc thực hiện các đòn đánh karate chuẩn xác với nhiều thử thách đặc trưng khác nhau.

Đến với game thể thao mới và hay Khỉ Học Karate – Karate Monkey này, người chơi sẽ lần lượt được tham gia vào các cuộc tập luyện karate với nhiệm vụ tương ứng là hoàn thành các bai tập thật nhanh và chuẩn xác. Gồm rất nhiều các màn chơi tương ứng với từng thử thách khác nhau và người chơi sẽ cần nhớ kỹ từng phím bấm tương ứng với các động tác cụ thể để có thể hoàn thành tốt mọi màn chơi. Hãy sẵn sàng để chinh phục những thử thách độc đáo và thú vị mới với game thể thao nhiều người chơi yêu thích Khỉ Học Karate và thể hiện sự nhanh nhạy cùng sự khéo léo của mình trong từng đòn đánh karate thật đẹp mắt và ấn tượng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Khỉ Học Karate, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Khỉ Học Karate

Cảm nhận của bạn về Game Khỉ Học Karate

Chưa có nhận xét…