Game Khỉ đua xe 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khỉ đua xe 2

Giới thiệu về Game Khỉ đua xe 2

Một chú khỉ con thông minh luôn luôn kiếm tìm mọi trò chơi hay hấp đẫn để giải trí và một trong những trò chơi mà chú ta yêu thích đó chính là tham gia vào những cuộc đua, những cuộc thám hiểm sau bên trong khu rừng rậm. Những chặng đường đua ấn tượng này sẽ cần rất nhiều đến tài năng điều khiển xe tài ba của bạn và bạn hãy cố gắng giữ thăng bằng cho bản thân mình vượt qua hết tắt cả những chặng đường đua để giành chiến thắng trong cuộc đua này. Giờ thì cùng tham gia vào trò chơi khỉ đua xe 2 này nào.

khỉ đua xe 2

Tham khảo thêm: Game xe đụng.

Giới thiệu game khỉ đua xe 2: Trong trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển những chiếc xe đua trượt qua những địa hình phức tạp của khu rừng rậm. Hãy cố gắng giữ cho chiếc xe mà bạn điều khiển được thăng bằng nhất có thể để nó không bị lật nhào xuống vựt vì nếu như bị ngã cho dù chỉ một cú thôi thì cuộc chơi cũng sẽ bị dừng lại ngay lập tức. Trên đường đua bạn đừng quên thu thập những món vật phẩm để tăng thêm điểm số của mình trong màn chơi.

game khỉ đua xe 2

Hướng dẫn chơi game đua xe 2: Để điều khiển xe di chuyển các sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển chúng xuyên qua nhiều địa hình khác nhau. Từ địa hình là đồi núi phức tạp cho đến những địa hình bằng phẳng, thu thập hết các món vật phẩm là những quả chuối chín để giúp bạn gia tăng thêm được điểm số, càng về sau độ chinh phục sẽ càng khó khăn hơn. Người chơi phải có bản lĩnh mới có thể vượt qua hết tắt cả những màn chơi ở đây.

choi game khỉ đua xe 2

Ngoài việc chứng kiến những chú khỉ xiếc ra thì bạn còn chứng kiến chúng với biệt tài đua xe nữa, thật thú vị đúng không nào, hãy cùng tham gia và giúp đỡ bọn chúng hoàn thành chặng đua của mình nào. Con đường đua là một thử thách lớn chúng không thể nào chinh phục được hết nếu như không có sự trợ giúp từ phía các bạn, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khỉ đua xe 2

Cảm nhận của bạn về Game Khỉ đua xe 2

Chưa có nhận xét…