Game Khỉ con bắn bóng 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khỉ con bắn bóng 5

Giới thiệu về Game Khỉ con bắn bóng 5

Với sự thành công van dội của những phiên bản game đi trước phiên bản khỉ con bắn bóng 5 tiếp tục ra mắt người chơi phục vụ cho những ai có niềm đam mê lớn vi trò chơi này khá thú vị. Nếu như diễn tả bằng lời thì sẽ không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết được cái hay trong trò chơi khỉ con bắn bóng 5 nữa, bạn yêu thích thể loại game hành động vui nhộn với đồ họa đặc sắc này thì tham gia ngay nha.

khỉ con bắn bóng

Giới thiệu game khỉ con bắn bóng 5: Vào game người chơi sẽ điều khiển nhân vật chú khỉ thực hiện những cú bắn bóng, di chuyển chuột để canh vị trí và chọn hướng bắn bóng sao cho thật chuẩn sát. Bắn bóng nổ càng nhiều bạn sẽ có điểm số càng cao và nhớ là số lượt bắn có giới hạn bạn nên chọn vị trí bắn sao cho chính xác nhất trước khi bắn để đạt được mục đích cao nhất là làm nổ nhiều quả bóng nhất. Hoàn thành tốt nhiệm vụ này bạn được qua màn chơi mới thử thách sẽ khá là khó khăn hơn nhiều.

Hướng dẫn chơi game khỉ con bắn bóng: Các thao tác có trong trò chơi này bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện. Cố gắng thao tác chuột chọn vị trí lẫn hướng bắn thật chuẩn và không phải nuối tiếc vì mình đã bắn trật. Hãy bắn trúng những quả bom nó sẽ có công dụng làm nổ một số quả bóng bên cạnh hoặc là nổ toàn bộ để bạn ghi điểm nhanh và qua màn chơi sớm hơn nữa.

Chơi thêm: Game bắn bóng bong.

choi game khỉ con bắn bóng

Chơi game khỉ con bắn bóng 5 với nhiều điều hay và vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ có những trải nghiệm sâu sắc hơn ở một phiên bản nâng cấp. Độ thử thách cũng sẽ cao hơn để tạo hứng thú chinh phục cho người chơi khi trải nghiệm, giờ thì bạn cùng vào game cùng chơi khám phá và trải nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khỉ con bắn bóng 5

Cảm nhận của bạn về Game Khỉ con bắn bóng 5

Chưa có nhận xét…