Game Jasmine Giải Cứu Alladin
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Jasmine Giải Cứu Alladin

Sử dụng hai phím mũi tên TRÁI / PHẢI để lắc qua lại không để Jesmine rớt xuống dưới.

Giới thiệu về Game Jasmine Giải Cứu Alladin

Nói đến Alladin chúng ta liền nghĩ tới cây đèn thần có từ thời xa xưa rất lâu trong câu truyện cổ tích và qua những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, nay Alladin lại tái hiện qua game Jasmine Giải Cứu Alladin – Jasmine Flying High nhưng Alladin không may đã bị bọn xấu bắt giữ và Jasmine đã tìm mọi cách cứu thoát chàng khỏi tay những kẻ xấu kia.

game giải trí nhẹ thuộc thể thoại dòng game văn phòngbạn gái có tính chất vui nhộn, trong game này nhiệm vụ của người chơi là nhảy thật cao và đồng thời hứng bằng chiếc thảm bên dưới để không bị rớt xuống, game được thiết kế đặc biệt có hình ảnh hoạt họa khá đẹp và rõ nét, mỗi lần qua màn thì độ khó sẽ tăng lên nên bạn cần phải “lắc” tấm thảm đúng lúc để không bị rơi xuống, sau khi qua được 3 màn thì chính là lúc bạn đã cứu được Alladin thân yêu rồi đấy.

Hãy hòa mình vào câu truyện thần thoại này và chơi thoải mái để loại bỏ bớt những căng thẳng sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra một số game đề nghị có thể bạn sẽ thích chơi như Alladin tìm đường, Adam tìm Eva

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Jasmine Giải Cứu Alladin, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Jasmine Giải Cứu Alladin

Cảm nhận của bạn về Game Jasmine Giải Cứu Alladin

Chưa có nhận xét…