Game Huyền thoại rồng lửa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Huyền thoại rồng lửa

Sử dụng chuột để thực hiện các chi tiết.

Giới thiệu về Game Huyền thoại rồng lửa

Bạn sẽ lựa chọn game gì để thư giãn cho mình? Huyền thoại rồng lửa là một game sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Game sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Hãy bắt đầu thử tài của mình tại minigameviet.net nhé!

Những ngôi sao vàng sáng lung linh đang nằm trong bức hình về rồng lửa. Rồng lửa là một huyền thoại được nhiều người quan tâm. Bên cạnh rồng lửa có rất nhiều ngôi sao nhỏ sáng lung linh.

Nhiệm vụ của bạn trong game rồng này đó là sẽ phải tìm ra những ngôi sao đó đang ẩn khuất trong bức hình lớn này. Vì ngôi sao rất nhỏ và sáng như lửa nên mắt thường bạn sẽ rất khó thấy chúng. nhưng bạn yên tâm nhé! Chiếc kính lúp sẽ giúp bạn tìm ra vị trí của các ngôi sao. Bạn sẽ dùng kính soi hết tất cả mọi nơi mọi chi tiết của bức hình. Khi thấy ngôi sao thì click vào nó để thu thập và ghi điểm cho mình. Chú ý một điều là thời gian dành cho bạn trong mỗi cấp độ không nhiều nhé! Vậy nên bạn phải nhanh tay, tinh mắt, tìm làm sao cho thật nhanh. Để được như thế thì phải quan sát thật kỹ, tìm mọi chi tiết nhỏ nhất, không bỏ sót vị trí nào cả. Chú ý là đừng click sai nhé nếu không bạn sẽ bị trừ thời gian đấy.

Cùng trổ tài tinh mắt nhanh tay của mình với mọi người bằng cách tìm thấy hết các ngôi sao theo yêu cầu của mỗi level nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Huyền thoại rồng lửa

Cảm nhận của bạn về Game Huyền thoại rồng lửa

Chưa có nhận xét…