Game Huyền thoại Karate
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Huyền thoại Karate

Giới thiệu về Game Huyền thoại Karate

Bạn yêu thích bộ môn võ thuật Karate đỉnh cao và cũng đã từng tham gia học hỏi thi đấu ở rất nhiều nơi. Giờ đây một giải đấu Karate đang diễn ra hội tụ rất nhiều các cao thủ khắp nơi tụ tập về đây. Bạn có muốn tham gia vào những thử thách có trong sân chơi huyền thoại Karate này không? Nếu có thì vào game chiến đấu để mang chiến thắng vẻ vang cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn mà trò chơi dành cho người chiến thắng khi tham gia nào.

huyền thoại karate

Giới thiệu game huyền thoại Karate: Trò game có lối chơi và luật chơi giống hoàn toàn như luật đấu Karate ngoài đời thực. Người chơi sẽ trải qua 3 trận thi đấu với nhau, nếu thắng 2 trận chơi liên tiếp thì coi như chiến thắng và không cần thi đấu đến màn thứ 3 nữa. Nhưng nếu như 1 thắng 1 thua thì sẽ chơi thêm trận thứ 3 để phân thắng bại thuộc về ai. Ra đòn tấn công mạnh mẽ về phía đối phương và phòng thủ thật tốt là tắt cả những gì bạn cần phải làm khi tham gia vào trò chơi này.

game huyền thoại karate

Tham khảo thêm: Game hiệp sĩ long đấu

Hướng dẫn chơi game huyền thoại Karate: Bạn cần chọn cho mình một nhân vật để chiến đấu, thực hiện các việc di chuyển tấn công bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chơi và các phím ASDW để thực hiện việc tấn công. Phòng thủ là việc vô cùng quan trọng để ý những đòn tấn công của đối phương và phải tránh né kịp thời đừng để mất máu quá nhiều mà hãy để đối phương cạn máu trước mình.

choi game huyền thoại karate

Huyền thoại Karate trò chơi không chỉ hề giống với cái tên của nó mà ngược lại nó khá thực tế được tiếp diễn và được người chơi hưởng ứng rất nhiệt liệt. Bạn có yêu thích tham gia vào những trò game mang tính chiến đấu hay hấp dẫn như thế này không? Nếu có thì vào game chơi ngày thôi nào đừng chần chừ gì nữa, hãy dành chiếc cúp vô địch về cho chính mình nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Huyền thoại Karate

Cảm nhận của bạn về Game Huyền thoại Karate

Chưa có nhận xét…