Game Hôn nhau trong lớp học
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hôn nhau trong lớp học

Giới thiệu về Game Hôn nhau trong lớp học

Mỗi con người ai cũng từng trải qua lứa tuổi học sinh và cũng từng yêu đương trong tuổi học trò rồi đúng không nào. Và ai đó cũng đã từng thích một người khác giới trong lớp rồi đúng không. Nếu yêu trong lớp thì không thể nào không tránh khỏi những giây phút mà bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với nhau. Đặc biệt nhất là lúc hôn nhau trong lớp đây chính là điều cấm kỵ trong lớp học những Sarah luôn muốn hôn bạn trai của mình ngay trong lớp, hãy giúp đỡ cô ấy thức hiện việc này nhé.

hôn nhau trong lớp học

Tham khảo thêm: game khu rừng bí ẩn.

Giới thiệu game hôn nhau trong lớp học: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là tranh thủ lúc cô giáo đang bận giảng bài quay lên bục giảng để viết thì giúp anh chàng Jony quay sang hôn bạn gái của mình nha. Nụ hôn mà càng lâu, càng sâu thì bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm thưởng từ game này đấy, với đồ họa được thiết kế theo phong cách 2D lối hoạt hình manga sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều thú vị từ trò chơi này.

game hôn nhau trong lớp học

Hướng dẫn chơi game hôn nhau trong lớp học: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, những lúc cô giáo quay lên bục giảng thì hãy tranh thủ điều khiển hai nhân vật hôn nhau. Khi cô giáo quay xuống ngay lập tức dừng đừng để cô giáo bắt gặp nếu không bạn sẽ bị đuổi khỏi lớp học đấy vì chỉ cần cô giáo phát hiện ra một lần thôi là bạn đã phải dừng cuộc chơi lại.

choi game hôn nhau trong lớp học

Tham gia chơi game hôn nhau trong lớp học là một trò game hay vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt là những bạn đang yêu khi trải nghiệm trò game này sẽ có cảm giác tuyệt vời đến nhường nào. Giờ thì cùng tham gia vào trò chơi hay hấp dẫn này thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hôn nhau trong lớp học

Cảm nhận của bạn về Game Hôn nhau trong lớp học

Chưa có nhận xét…