Game Hỗn Loạn Kẹt Xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hỗn Loạn Kẹt Xe

Sử dụng các phím LÊN để chạy xe, TRÁI/PHẢI để giữ thăng bằng và SHIFT để tăng tốc

Giới thiệu về Game Hỗn Loạn Kẹt Xe

Hỗn Loạn Kẹt Xe- Rush Hour Motocross là mini game vui mới nhất thuộc thể loại đua xe kiểu mới . Cách thức chơi game với những phím bấm quen thuộc không có gì mới lạ cả, nhưng nội dung của game flash online này thực sự thú vị. Lấy ý tưởng từ những vụ kẹt xe kinh hoàng ở nước ngoài với những chiếc ô tô, xe 4 bánh xếp thành hàng dài. Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe máy, vừa đến một khúc có kẹt xe, bạn bực tức khi phải chờ đợi, chợt bạn nảy ra ý tưởng, lái mô tô nhảy lên trên nóc xe ô tô để có thể thuận lợi di chuyển. Và chuỗi các ô tô xếp hàng dài lại trở thành địa hình lý tưởng để bạn có thể thực hiện cuộc đua của mình. Tuy nhiên, bạn cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, vi không phải chiếc xe 4 bánh nào cũng có thể thuận lợi vượt qua được, bên cạnh đó, vì là một việc gây rối, nên bạn sẽ mau chóng bị cảnh sát đuổi theo và tóm cổ nếu bạn không vượt qua được đoạn đường kẹt xe đó.

Là một game với ý tưởng vui nhộn, nhưng cũng không kém phần đặc sắc, Hỗn Loạn Kẹt Xe- Rush Hour Motocross cũng là game đua xe địa hình nhưng thật sự trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Cũng là một game mới nhất nên bạn hãy tranh thủ trở thành một trong những người đầu tiên được thưởng thức game hay miễn phí này nhé.

Cùng nội dung và thể loại game nhưng có một cách thể hiện khác, game Giờ Cao Điểm cũng không kém phần thú vị. Hãy thử chọn lựa trò chơi này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hỗn Loạn Kẹt Xe, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hỗn Loạn Kẹt Xe

Cảm nhận của bạn về Game Hỗn Loạn Kẹt Xe

Chưa có nhận xét…