Game Hiệp sĩ thời trung cổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hiệp sĩ thời trung cổ

Giới thiệu về Game Hiệp sĩ thời trung cổ

Thời kì cổ đại xa xưa cư dân các nước sống dưới sự cai trị của nhà vua và hàng năm phải đóng thuế cho Vua, nhưng không phải lúc nào cư dân cũng đóng thuế đầy đủ. Thỉnh thoảng họ không chịu đóng và để giải quyết vấn đề này quốc vương cũng không ngần ngại cho hiệp sĩ của mình xuống đường phố để thị uy những người dân. Trò game hiệp sĩ thời trung cổ chính là trò chơi mô phỏng lại tình hình thị uy của các hiệp sĩ bạn có muốn tham gia cùng họ không

hiệp sĩ thời trung cổ

Giới thiệu game hiệp sĩ thời trung cổ: Bắt đầu trò chơi này người chơi sẽ phải hóa thân thành anh chàng hiệp sĩ thực hiện những hành động ngông cuồng. Hành động bằng cách cầm chiếc chày khổng lồ đi lại khắp nơi trong thành phố và đập nát hết những gì mà mình thấy. Giống như thực hiện việc nổi loạn và bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn thích, quậy phá được càng nhiều thì tiền vàng thưởng từ phía nhà vua dành cho bạn là rất cao. Khi nào chạm trán với nhân vật mụ phù thủy Matida thì ngay lập tức hãy né tránh xa mụ ta ra nếu bạn không muốn bị mụ ta biến thành con heo.

Tham khảo thêm: Game hiệp sĩ hùng mạnh.

game hiệp sĩ thời trung cổ

Hướng dẫn chơi game hiệp sĩ thời trung cổ: Trong trò chơi hành động này bạn không phải điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển mà nhân vật sẽ tự động di chuyển. Bạn chỉ có nhiệm vụ đó chính là ngồi quan sát anh chàng di chuyển đến đâu thì ngay lập tức vung chày đến đó đánh ngã hết những gì mà bạn muốn phá nổi loạn. Mọi thao tác tấn công ở trong trò chơi này bạn đều phải sử dụng chuột để thực hiện.

choi game hiệp sĩ thời trung cổ

Bạn có thích một trò game mang tính chất nổi loạn này không, hãy tham gia vào trò chơi này để khám phá ra nhiều điều hay hấp dẫn nhất có thể. Biểu diễn sự nổi loạn của chính mình khi tham gia vào trò chơi, ghi được điểm số cao đỉnh trong trò game này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hiệp sĩ thời trung cổ

Cảm nhận của bạn về Game Hiệp sĩ thời trung cổ

Chưa có nhận xét…