Game Heo Phòng Thủ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Heo Phòng Thủ

Dùng CHUỘT để chơi trò chơi, nhấp CHUỘT để bắn tên vào những chú chim.

Giới thiệu về Game Heo Phòng Thủ

Bạn đã quen thuộc với game kinh điển Angry Birds. Trong những phiên bản của trò chơi đó, chú heo xấu xa luôn là mục tiêu để các chú chim Angry Bird nhắm tới. Vì vậy, để thay đổi phong cách một chút, ở game Heo Phòng Thủ – Bad Big Defense, game sẽ đưa các bạn ở vị trí ngược lại. Các bạn sẽ giúp chú heo chống đỗ trước những đợt tấn công kinh hoàng của Angry Birds. Chỉ với một cây cung với hàng trăm mũi tên trong tay, bạn sẽ bắn vào những chú chim đang tấn công tới với đủ các loại. Liệu chú heo có thoát được cơn giận dữ của Angry Birds không ? Với khả năng khéo léo của bạn, hãy giúp chú heo nhé, vì tuy xấu xa, nhưng angry bird quá đông, mà chú ta chỉ có một mình.

Game có cấu trúc và cách chơi rất đơn giản nhưng kết hợp những yếu tố đã quá quen thuộc với người chơi từ game Angry Birds, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thú vị và hấp dẫn. Sự nhanh nhạy, ứng biến tình huống được đặt ra trong game Heo Phòng Thủ – Bad Big Defense. Bạn sẽ phải rất nhanh tay để bắn những chú chim đấy.

Nếu bạn muốn quay lại với series Angry Birds, có những phiên bản hết sức thú vị dành cho bạn như Angry Birds Ngoài Không Gian, Angry Birds Trong Động Ngọc, …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Heo Phòng Thủ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Heo Phòng Thủ

Cảm nhận của bạn về Game Heo Phòng Thủ

Tất cả 1 nhận xét…

  1. ho van tien Vào lúc 3:57 pm ngày 12/08/2016 Trả lời

    thật dở tệ đó rất là dở!:(