Game Heo Con Xấu Xí
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Heo Con Xấu Xí

Sử dụng CHUỘT để lắp đặt các thành phần cho chiếc xe tự chế, đặt chú heo vào trong các ô vuông. Sau đó thả cho trượt xuống.

Giới thiệu về Game Heo Con Xấu Xí

Đến với game văn phòng Heo Con Xấu Xí 2 – Bad Piggies 2, ban sẽ được tham gia vao những trò chơi vui nhộn từ chú heo đã quen thuộc từ trước ở game Heo Phòng Thủ. Trong game, bạn sẽ phải sắp xếp những dụng cụ có được, tạo thành một chiếc xe đẩy để chú heo có thể di chuyển, trượt từ trên đỉnh đồi xuống, phá những thứ trên đường đi và giành lấy ngôi sao và lá cờ sọc để có thể chiến thắng màn đó. Và sau khi đã unlock hết tất cả các màn sử dụng xe đẩy, bạn sẽ tiếp tục giúp chú heo tạo nên các khinh khí cầu để bay và hoàn thành nhiệm vụ. Hãy nhớ, lấy là cờ mới là mục đích cuối cùng của bạn, còn những ngôi sao chỉ là phụ thôi nhé. Sẽ có màn chơi xuất hiện những thùng thuốc nổ TNT, hãy tận dụng nó thật tốt nhé.

Game mang phong cách thú vị, hóm hỉnh với chú heo ngộ nghĩnh sẽ làm ban say mê, khi đã quá quen thuộc với game kinh điển Angry Birds, thì Heo Con Xấu Xí – Bad Piggies 2 sẽ là một sự lựa chọn không tồi để thay đổi bối cảnh, các nhân vật cũng như cách chơi trong game.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Heo Con Xấu Xí, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Heo Con Xấu Xí

Cảm nhận của bạn về Game Heo Con Xấu Xí

Chưa có nhận xét…