Game Hậu duệ mặt trời
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hậu duệ mặt trời

Giới thiệu về Game Hậu duệ mặt trời

Trò chơi kể về một chàng trai con của mặt trời với nhiều khả năng siêu nhiên và những biệt tài chuẩn, biết sử dụng những món vũ khí, dũng cảm tham gia vào những chiến trường khốc liệt cùng với tinh thần võ học cao siêu. Là nhân vật luôn biết cách cố gắng vượt qua hết mọi thử thách cùng với những chướng ngại vật nào có thể cản trở bước chân đi của mình. Với tổng cộng là 15 màn chơi khác nhau và được phân chia ra thành 5 cấp độ chơi có độ khó ngày càng nâng cao. Tham gia game hậu duệ mặt trời để cùng chinh phục độ khó ấy nào.

hậu duệ mặt trời

Giới thiệu game hậu duệ mặt trời: có 3 chế độ chơi khác nhau để người chơi chọn lựa, tùy vào khả năng của mình mà hãy chọn chế độ chơi tương ứng sao cho phù hợp. Qua màn thì mức độ khó để chinh phục cũng ngày càng tăng cao lên, nhiệm vụ chính của người chơi là cố gắng tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch theo quy định từng màn chơi. Mỗi màn chơi khác nhau sẽ có số lượng địch bạn cần tiêu diệt khác nhau và nhiều kiểu lính xuất hiện cũng khác nhau từ bộ binh cho đến kiếm sĩ.

game hậu duệ mặt trời

Tham khảo thêm: game khu rừng bí ẩn.

Hướng dẫn chơi game hậu duệ mặt trời: Để di chuyển nhân vật chơi người chơi hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác. Để xuất ra những cú đâm hãy sử dụng phím chữ T hay tung ra những chú đá thì hãy bấm phím chữ Y. Nhấn mũi tên đi lên để bật lên thật cao tránh sự tấn công của cung tên bay ra từ hướng của kẻ địch rồi di chuyển lại gần chém chúng chết ngay nha.

choi game hậu duệ mặt trời

Chơi game hậu duệ mặt trời, cùng sống lại những giây phút hào hùng oanh liệt nhất của lịch sử với vai trò là một người lính, đảm nhiệm những nhiệm vụ cao cả. Tiêu diệt địch bảo vệ hòa bình cho đất nước dân tộc, mang đến sự bình yên cho muôn nơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hậu duệ mặt trời

Cảm nhận của bạn về Game Hậu duệ mặt trời

Chưa có nhận xét…