Game Hành trình tìm chuối
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hành trình tìm chuối

Giới thiệu về Game Hành trình tìm chuối

Cuộc hành trình tìm chuối là trò chơi kể về chặng đường phiêu lưu của chú khỉ khi kiếm thức ăn. Những quả chuối trong rừng không còn dễ kiếm nữa, chúng đã được một con quỷ thu thập hết lại và treo trên những ngọn cây cao. Để có thức ăn chú khỉ phải trải qua những thử thách về các chướng ngại vật cùng với sự sỡ hại và nguy hiểm khi bị những con vật khác tấn công mới có thể tìm thấy được thức ăn cho mình. Liệu chú khỉ có đủ khả năng để bảo tồn sinh mạng cho mình thông qua hành trình tìm chuối này hay không? Nếu có hãy cùng vào game để cùng khám phá nào.

hành trình tìm chuối

Giới thiệu game hành trình tìm chuối: Bạn sẽ đảm đương nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho chú khỉ nhanh chóng tìm ra những nải chuối được con quỷ cất giấu khu vực bên trong rừng sâu một cách nhanh chóng. Với nhiều chặng đường khác nhau và chuối nằm rải rác khắp nơi mà bạn cần phải thu thập lại, nhưng nguy hiểm cũng đang đón chờ bạn những con rắn nằm rải rác hai bên đường rất nhiều chúng trông thật đáng sợ và sẵn sàn làm hại bạn khi có thể. Hãy di chuyển thật khéo tránh xa những con vật nguy hiểm này đừng để chúng tấn công bạn.

chơi thêm: Game hành trình của ốc sên 2.

game hành trình tìm chuối

Hướng dẫn chơi game hành trình tìm chuối: Các thao tác thu thập chuối trên đường đi này người chơi cần phải sử dụng chuột để di chuyển. Bạn thu thập càng nhiều điểm số bạn nhận được về cho mình càng cao, hãy cố gắng hết sức mình trong việc di chuyển đừng để chú khỉ bị tấn công bỡi những con rắn.

choi game hành trình tìm chuối

Có rất nhiều màn chơi khác nhau với độ khó của thử thách ngày một nâng cao hơn nữa để người chơi chinh phục. Bạn thích chinh phục những thử thách khó của trò chơi này thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia ngay và phá kỷ lục về điểm số của những người chơi đi trước nhé, chúc bạn thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hành trình tìm chuối

Cảm nhận của bạn về Game Hành trình tìm chuối

Chưa có nhận xét…