Game Hành trình của Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hành trình của Doremon

Giới thiệu về Game Hành trình của Doremon

Bạn là một fan hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản và bạn không hề bỏ sót qua bất kì bộ truyện hay tập truyện tranh Doremon nào. Nhưng liệu bạn có nhớ chính xác hết tắt cả những bộ trang phục tuyệt đẹp mà nhân vật mèo ú từng mặc trong những chuyến phiêu lưu của cậu ấy không? Nếu có hoặc chỉ nhớ một ít vậy thì bạn hãy thử qua tài suy luận của mình trong trò game hành trình của Doremon này nhé.

hành trình của doremon

Giới thiệu game hành trình của Doremon: Trong trò chơi hành trình của Doremon có tổng cộng 24 nhiệm vụ, tùy vào mỗi nhiệm vụ sẽ có những gợi ý riêng ở bên dưới. Hãy sử dụng trí nhớ của bạn để chọn ra những nhân vật cũng với những món đồ vật có liên quan đến chú mèo máy Doremon để tái hiện lại hình ảnh của chú mèo máy qua từng phấn của câu chuyện. Giải hết những câu giải đố được đưa ra, mỗi lượt chơi người chơi có quyền chọn ra những câu hỏi bất kì để tham gia vào trò chơi chứ không nhất thiết phải đi theo một quy định nào cả.

game hành trình của doremon

Hướng dẫn chơi game hành trình của Doremon: Để điều khiển nhân vật Doremon di chuyển bạn hãy sử dụng chuột để di chuyển. Chọn đồ vật nào để ghép vào tấm ảnh thì nhấn chuột trái vào ngay tấm ảnh đó. Đừng quên nhấn nút kiểm tra nó khi đã chắc chắn rằng mình đã ghép đúng. Trường hợp bạn nhớ lại những phần của câu chuyện và nhớ lại đôi chút về nội dung thì sẽ suy đoán được trang phục mặc của nhân vật là gì. Cố gắng thực hiện hoàn thành mỗi màn chơi trong thời gian ngắn nhất và ghi được điểm số cao.

chơi game hành trình của doremon

Chơi game hành trình của Doremon trò game thuộc thể loại game trí tuệ vui nhộn với tỉnh thử thách cao. Hình ảnh trong game được thiết kế sắc nét cùng màu sắc hài hòa mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Là một fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng này thì việc bạn hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi màn chơi cũng không hề quá khó khăn đâu. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm trò game có nội dung chơi tương tự giải cứu Doremon 2 ngay tại đây

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hành trình của Doremon

Cảm nhận của bạn về Game Hành trình của Doremon

Chưa có nhận xét…