Game Giảm cân làm đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giảm cân làm đẹp

Giới thiệu về Game Giảm cân làm đẹp

Game giảm cân làm đẹp là một trò chơi thể thao hay thú vị dành cho các bạn gái. Lisa một cô nàng suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào việc học tập mà chẳng hề bận tâm một chút xíu nào đến vẻ bề ngoài của mình. Vì vậy mà cô nàng ngày trở nên mập ú và xấu xí luôn bị bàn bè trêu ghẹo. Để tránh khỏi điều này cô nàng Lina thật sự muốn thây đổi bản thân của mình, bạn hãy giúp đỡ cho cô gái này hoàn thành tốt và xuất sắc thành tích mà nàng ấy đặt ra trong trò chơi này nha.

chơi game giảm cân làm đẹp

Giới thiệu game giảm cân làm đẹp: Vì muốn có một thân hình gọn đẹp như các model cho nên Lisa quyết tâm tham gia vào khóa tập gym để giảm cân. Những bài tập thể dục ở đây tập luyện như thế nào để tiêu hao lượng mỡ lớn, bạn hãy giúp cho cô nàng Lisa lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình. Giảm cân làm đẹp là điều mà cô nàng nên làm và bằng mọi giá bạn hãy giúp đỡ cô gái có được thân hình đẹp và vóc dáng thật chuẩn nha.

game giảm cân làm đẹp

Hướng dẫn chơi game giảm cân làm đẹp: Sử dụng chuột để hướng dẫn Lisa các thao tác rèn luyện tập thể dục giảm cân, tư vấn cho cô nàng chọn các hình thức làm đẹp chăm sóc nhan sắc. Giúp cô gái hoàn thành những bài tập thể thao cho bản thân một cách hoàn hảo nhất có thể. Body ổn rồi thì tiến hành chăm sóc da mặt và làm đẹp mình bằng những bộ quần áo thời trang.

Chơi thêm: Game thổ dân bóng đá.

giảm cân làm đẹp

Nói chung đây là trò game thể thao vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn gái, qua trò chơi này các em gái sẽ có ý thức hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe vóc dáng và nhan sắc. Tuần tự các công đoạn thực hiện là như thế nào hãy cố gắng làm tốt để giúp đỡ nhân vật chính trong game có được thân hình như mơ ước tránh khỏi sự trêu ghẹo của bạn bè.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giảm cân làm đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Giảm cân làm đẹp

Chưa có nhận xét…