Game Giải vô địch siêu xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải vô địch siêu xe

Giới thiệu về Game Giải vô địch siêu xe

Giải đua lớn giữa những cao thủ tài ba sỡ hữu những siêu xe nổi tiếng khắp thế giới đang diễn ra, họ đã có mặt đầy đủ tại sân đua giải vô địch siêu xe này rồi. Còn vắng mặt mỗi bạn nữa thôi hãy nhanh nhanh tham gia ngay vào giải đua này để tranh tài thử sức và học hỏi kinh nghiệm từ những tay đua tài ba khắp thế giới nào. Nếu là người thắng cuộc bạn sẽ nhận được giải thưởng vinh danh và số tiền thưởng thuộc về mình không hề nhỏ chút xíu nào đau nha.

giải vô địch siêu xe

Giới thiệu game giải vô địch siêu xe: Khi hiệu lệnh cuộc đua bắt đầu ngay lập tức bạn hãy điều khiển chiếc siêu xe của mình di chuyển tiến về phía trước theo những lộ trình nhất định trên những cung đường ở đây. Bạn hãy chú ý đến những đoạn đường cua nguy hiểm mà cầm cho thật chắc tay lái điều chỉnh sao cho hợp phương hướng nhất để không tông vào lề đường làm giảm vận tốc vì như vậy cuộc chơi sẽ bị gián đoạn vô tình nhường phần về đích cho người khác.

Tham khảo thêm: Game đại chiến sao hỏa.

game giải vô địch siêu xe

Hướng dẫn chơi game giải vô địch siêu xe: Mọi thao tác điều khiển xe di chuyển người chơi sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để điều khiển, tùy vào hướng di chuyển mà hãy tác động tương ứng với phím mũi tên tương đương. Tránh việc để xe đi vào lề hay va chạm với những chiếc xe khác làm cuộc chơi của bạn bị gián đoạn.

choi game giải vô địch siêu xe

Cùng đường đua bao gồm 4 chặng đường khác nhau với độ khó tăng dần và bạn sẽ phải lần lượt chinh phục hết tắt cả những cung đường này. Cố gắng điều chỉnh xe di chuyển sao cho tốt nhất có thể để hoàn thành chặng đua của mình thật xuất sắc nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải vô địch siêu xe

Cảm nhận của bạn về Game Giải vô địch siêu xe

Chưa có nhận xét…