Game Giải cứu Izis 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu Izis 2

Giới thiệu về Game Giải cứu Izis 2

Đến với phần chơi giải cứu Izis 2 nhiệm vụ lần này của bạn đó chính là thực hiện việc giải thoát cho nhân vật trong game. Anh chàng đang bị mắc kẹt tại chính nơi mà mình từng đặt chân đến, với những cái hố sâu thử thách làm sao để vượt qua chúng đây. Trò chơi sẽ là thử thách cực kì khó khăn mà bạn cần phải chinh phục, cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi này nha.

Giải cứu Izis 2

Giới thiệu game giải cứu Izis 2: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ giúp đỡ cho nhân vật chính Izis thoát khỏi hành trình đầy gian nan. Con đường mà anh ta đi không được bằng phẳng cho lắm, phía trước nào là hố sâu vựt thẳm và anh ta cần phải vượt qua hết những cột mốc này. Bạn hãy hoàn thành cho thật chuẩn và thật xuất sắc nhiệm vụ của mình đưa nhân vật qua hố sâu sang bờ bên kia một cách an toàn nhất có thể.Sử dụng vũ khí có sẵn chính là sợi dây để kéo nhân vật nhảy sang bờ bên kia một cách hoàn hảo nhất.

Game giải cứu Izis 2

Hướng dẫn chơi game giải cứu Izis 2: Sử dụng chuột và phím mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển băng qua các chướng ngại vật. Hoàn thành các thử thách trong trò chơi bằng cách di chuyển an toàn qua phía bên kia sông nhanh chóng. Bạn có tổn cộng là 11 màn chơi với nhiều thử thách khác nhau và độ khó tăng cao dần. Cố gắng hoàn thành tốt xuất sắc các thử thách có trong trò chơi  này.

chơi game giải cứu izis 2

Bạn chỉ cần nhanh nhẹn và có sự quan sát kĩ càng trước khi thao tác, kết hợp đầy đủ hai yếu tố này. Bạn sẽ hoàn thành tốt xuất sắc các thử thách được đặt ra trong trò chơi này. Phiên bản game mới này có đồ họa đẹp mắt cùng tính thử thách cao hơn, cho người chơi có được cảm giác trải nghiệm mang tính chân thực hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu Izis 2

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu Izis 2

Chưa có nhận xét…