Game Giải cứu chuột chũi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu chuột chũi

Giới thiệu về Game Giải cứu chuột chũi

Những chú chuột chũi bé nhỏ nhưng lại có tính đoàn kết cực kì cao nhất là khi chúng sống ở cùng tổ sẽ cùng nhau đi khắp nơi từ việc chui vào tổ cho đến thoát ra ngoài cùng vậy. Nhưng để nhảy từ trong tổ ra bên ngoài luôn cần phải có sự trợ giúp của một người lấy tay đỡ để những chú chuột không bị ngã. Chuột thỏ trắng là người đảm đương nhiệm vụ này nhưng hiện tại chú ta không biết nên làm như thế nào để đón được hết tắt cả mọi người, bạn hãy giúp đỡ cho cậu ấy trong game giải cứu chuột chũi này nhé.

Giải cứu chuột chũi

Tham khảo thêm: Game điều khiển rô bốt.

Giới thiệu game giải cứu chuột chũi: Trong trò game này nhiệm vụ của người chơi là hãy di chuyển thật nhanh và thật khéo léo dùng miễng đỡ những chú chuột này. Chúng sẽ nhảy từ hố ra bên ngoài nên bạn hãy thật nhanh tay că khoảng cách nhảy của chúng để đón chúng một cách kịp thời nhất. Trường hợp chú chuột nhảy quá gần bạn nên đón chú ta hai lần để chú ta không bị ngã, cố gắng đừng để con chuột chũi đáng yêu nào bị ngã cả nha.

game Giải cứu chuột chũi

Hướng dẫn chơi game giải cứu chuột chũi: Bạn phải quan sát hướng nhảy của chú chuột chũi sẽ rơi xuống đâu dùng tay đỡ chú ta nhảy ra ngoài an toàn, sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác. Càng về sau thì số lượng chuột chũi xuất hiện càng nhiều, hãy quán xuyến hết số lượng chuột chũi này để chúng không bị ngã xuống đất quá nhiều. Nếu không bạn sẽ phải dừng cuộc chơi lại ngay tại đây đấy.

choi game Giải cứu chuột chũi

Giải cứu chuột chũi một trò game hay hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị đang đón chờ bạn trãi nghiệm. Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và lanh tay của mình khi tham gia vào trò game này giải cứu thật nhiều chú chuột có trong trò chơi để ghi được điểm số cao kỷ lục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu chuột chũi

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu chuột chũi

Chưa có nhận xét…