Game Giải cứu cá vàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu cá vàng

Giới thiệu về Game Giải cứu cá vàng

Các chú cá vàng đang sống tung tăng bơi lội bên trong bể nước, cuộc sống của chúng bị thây đổi kể từ khi một kẻ xấu xuất hiện, hắn bắt bỏ những con cá vào cái chảo đang sôi dầu trên bếp lửa để chiên lên và thưởng thức. Thật tội nghiệp cho cá vàng đúng không nào, bạn hãy giải cứu hết tắt cả những chú cá đáng thương thoát ra khỏi cái chết đáng sợ trong game giải cứu cá vàng này nha.

giải cứu cá vàng

Giới thiệu game giải cứu cá vàng: Vào game bạn sẽ chứng kiến cảnh tượng tên xấu xa bắt bỏ những chú cá vàng đáng thương vào bên trong chảo dầu sôi để chiên chúng lên. Bạn hãy nhanh tay vớt hết bọn chúng bỏ ra khỏi chảo dầu đang sôi lửa cho vào bể nước cứu sống chúng, hãy cẩn thận với những chú cá ở lâu trong chảo vì khi bắt chúng lên có thể tay của bạn sẽ bị phỏng trong vài giây không làm được gì đấy. Bạn cũng đừng để cá chết quá nhiều vì như vậy màn chơi của bạn chưa được hoàn thiện.

Tham khảo thêm: Game chơi cùng thú cưng.

game giải cứu cá vàng

Hướng dẫn chơi game giải cứu cá vàng: Dùng chuột để điều khiển đôi bàn tay vàng giải cứu hết tắt cả những con cá bị bỏ vào chảo ở đây đem chúng bỏ lại bể cá. Thời gian chơi càng về sau thì diễn biến của cuộc chơi càng diễn ra nhanh hơn bạn cần thực hiện nhanh tay hơn nữa để bắt cá cho nó vào trong chậu nước cứu sống nó.

choi game giải cứu cá vàng

Hãy tham gia chơi và thử độ nhanh tay của mình bằng cách giải cứu cho thật nhiều cá vàng, hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc kiếm điểm số cao đạt thành tích trong trò chơi này. Hãy chia sẽ game cho bạn bè cùng với những người thân của mình để họ cùng chơi và cùng khám phá xem những điều vui thú nhất có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu cá vàng

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu cá vàng

Chưa có nhận xét…