Game Giải bóng đá Đức
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải bóng đá Đức

Giới thiệu về Game Giải bóng đá Đức

Như bạn đã biết giải bóng đá Đức một giải lớn của châu Âu chỉ có những đội mạnh mới có vé tham dự mùa giải này. Bạn với tư cách là thành viên của đội bóng được vinh dự tham gia vào mùa giải, hãy thể hiện hết những tài năng của mình. Thực hiện những cú sút tăng bóng vào lưới đối phương một cách hoàn hão vô cùng làm căng luới đối phương, điều đó không quá khó với bạn đúng không nào?

giải bóng đá Đức

Giới thiệu game giải bóng đá Đức: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy đóng vai một cầu thủ vô cùng xuất sắc trên sân bóng, thực hiện những cú sút phản công làm tung lưới đối phương. Những đường chuyền banh tài tình và những cú lừa ngoạm mục nhất hãy tấn công nhanh mạn để đối thủ của bạn không kịp trở tay trong thời gian ngắn làm tung lưới đối phương. Kết thúc trận đấu với điểm số thiên về đội bóng của bạn đưa chiếc cúp vô địch về tay của mình.

Chơi thêm: Game bóng rổ NBA.

game giải bóng đá Đức

Hướng dẫn chơi game giải bóng đá Đức: Game có hai chế độ chơi cho bạn chọn một là chế độ một người chơi, hai là chế độ hai người chơi. Nếu chọn chế độ chơi hai người thì người thứ nhất sẽ sử dụng các phím ASDW để di chuyển và phím space để sút bóng. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và nhấn phím P để sút tung bóng vào lưới của đối phuơng ghi điểm số cho mình.

chơi game giải bóng đá Đức

Chơi game giải bóng đá Đức bạn được trải nghiệm cái cảm giác làm cầu thủ siêu sao bóng đá của đội mạnh. Được đá giải mà không phải ai cũng muốn là tham gia đuợc, tại đây bạn là cầu thủ sáng giá trên sân cỏ, hãy tỏa sáng thêm điều đó nữa cho khán giả và những fan hâm mộ của mình được một phen rửa mắt trước những cú sút đẹp nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải bóng đá Đức

Cảm nhận của bạn về Game Giải bóng đá Đức

Chưa có nhận xét…