Game Gấu trúc lái xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gấu trúc lái xe

Giới thiệu về Game Gấu trúc lái xe

Gấu trúc có tên là Po đang trên hành trình vận chuyển những quả pháo đến những địa điểm quy định phục vụ cho lễ giao thừa 2017. Thời khắc này có rộn ràng tung vui như những năm trước hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào tài xế lái xe gấu trúc Po này. Trên đường di chuyển đến có khá nhiều chướng ngại vật và thử thách mà gấu trúc sẽ phải trải qua, vì thế cho nên bạn hãy cố gắng giúp đỡ chú gấu trúc hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách tham gia vào trò game gấu trúc lái xe này nhé.

gấu trúc lái xe

Tham khảo thêm: Game đua xe ống bơ.

Giới thiệu game gấu trúc lái xe: Để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chú gấu trúc, thực hiện hành động điều khiển chiếc xe của mình di chuyển lăn nó tiến về phía trước. Tăng tốc để nó vượt qua những chướng ngại vật những ngọn đồi dốc khủng khiếp nhất một cách an toàn nhất. Cũng không nên quên việc bổ sung năng lượng thêm cho chiếc xe của bạn để chúng chạy nhanh hơn và tốt hơn khi băng qua những hành trình.

game gấu trúc lái xe

Hướng dẫn chơi game gấu trúc lái xe: Thời gian chinh phục mỗi màn chơi ở đây là có giới hạn chính vì thế cho nên người chơi hãy cố gắng hoàn thành đúng nhiệm vụ của mình theo thời giờ quy định. Sử dụng chuột để thực hiện hết tắt cả các thao tác, dùng vật phẩm để tăng tốc bổ trợ cho việc di chuyển của bạn nhanh hơn và tốt hơn nữa. Bạn cũng đừng quên thu thập hết tắt cả những phần vật phẩm có trên đường đi, những vật phẩm này sẽ là món quà vô cùng hữu ích để bạn hoàn thành chặn đường kế tiếp theo nhanh hơn và giản đơn hơn rất nhiều.

 width=

Cùng chơi game gấu trúc lái xe cùng khám phá ra những điều hay hấp dẫn nhất trong thế giới của trò chơi này. Những thử thách ở những địa hình phức tạp đồi núi hay những con dốc sâu thẫm nhất chỉ duy nhất có trong trò chơi này thôi. Bạn sẽ được trải nghiệm ngay tại đây cho nên hãy cố gắng khám phá triệt để những thử thách này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gấu trúc lái xe

Cảm nhận của bạn về Game Gấu trúc lái xe

Chưa có nhận xét…