Game Xếp Hình Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Xếp Hình Doremon

Sử dụng CHUỘT TRÁI để kéo các hình ảnh đã được cắt ra vào đúng vị trí của nó, tạo thành một tấm hình hoàn chỉnh.

Giới thiệu về Game Xếp Hình Doremon

Chú mèo máy thông minh Doremon hẳn đã rất quen thuộc với bạn phải không nào ? Vậy thì đến với trò chơi Xếp Hình Doremon bạn sẽ được cùng với chú mèo mày này cùng những người bạn là Nobita, Chaien, Xeko tham gia vào những phút thư giãn giải trí bằng trò chơi xếp hình.

Trong game trẻ em vui nhộn hấp dẫn này, những nhân vật của chúng ta sẽ xếp lại những tấm hình khi họ tham gia những chuyến phiêu lưu mà bạn biết đến qua những tập truyện tranh nổi tiếng . Bạn có thể nhận ra được những cuộc phiêu lưu đó, có thể là tập truyện Công Viên Khủng Long, tập truyện Nobita đến xứ Ba Tư, Chiến thắng Quỷ Kamat,… Đó đều là những kí ức rất đẹp của nhóm bạn trong truyện Doremon đấy bạn nhé.

Bằng cách dùng chuột để kéo những miếng ghép phù hợp với nhau, bạn sẽ đặt chúng vào những vị trí chính xác, từ đó hé mở được một tấm hình thật đẹp về những nhân vật đáng yêu này. Yếu tố tinh mắt, cũng như khả năng sắp xếp hợp lý, thông minh sẽ giúp bạn hoàn thành trò chơi này thật đơn giản và nhanh chóng đấy bạn nhé.

Hãy thoả thích chơi trò chơi hay này, bạn sẽ tìm thấy được nhiều niềm vui cũng như sự thư giãn thoải mái sau giờ học tập, làm việc căng thẳng đấy. Nếu bạn yêu thích Doremon cùng những người bạn, thì còn chần chứ gì nữa mà không chơi trò chơi độc đáo này.

Một game cũng rất thú vị về chú mèo máy này là game Doremon Chạy Trốn Chaien, hãy cùng vui với game miễn phí này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xếp Hình Doremon, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Xếp Hình Doremon

Cảm nhận của bạn về Game Xếp Hình Doremon

Chưa có nhận xét…