Game Xếp gạch Pokemon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xếp gạch Pokemon

Cách chơi rất đơn giản đó là bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển các mảnh ghép trong bức hình.

Giới thiệu về Game Xếp gạch Pokemon

Những bức hình về Pokemon và các nhân vật đang ở trạng thái là những mảnh ghép nhỏ rời rạc. Chúng cần được xếp lại thành những bức hình hoàn chỉnh. Chơi game Xếp gạch Pokemon và xếp chúng lại ngay bây giờ nhé! Đây là một game giải trí xếp hình mới nhất dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn thiếu nhi.

Xếp gạch Pokemon

Xếp hình là một game không còn xa lạ với mọi người nữa phải không. Có rất nhiều game xếp hình khác nhau nhưng trong phiên bản này bạn sẽ tìm ra sự khác biệt so với những phiên bản game pokemon. Có rất nhiều bức ảnh khác nhau đang chờ các bạn xếp chúng lại thành hoàn chỉnh. Bởi chúng đang ở trong tình trạng mà những mảnh ghép rời rạc khác nhau. Nhiệm vụ của bạn đó là hoán đổi vị trí, xếp lại chúng để thành một bức hình khác nhau. Có rất nhiều mảnh ghép khác nhau, được để lộn xộn không một trật tự nào cũng như không có hình mẫu để quan quan sát. Mà chỉ dựa vào sự suy luận phán đoán thông minh của bạn.

Game xếp gạch Pokemon

Để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất thì bạn sẽ phải quan sát kỹ xem các mảnh ghép đó ở vị trí nào để di chuyển cho đúng. Thời gian và điểm số sẽ đếm ngược. Nghĩa là bạn sẽ phải hoàn thành trước khi hết giờ, và xong càng sớm càng được điểm cao. Hoàn thành xong thì bạn sẽ có cơ hội khám phá những bức hình tiếp theo cho mình.

Chơi game xếp gạch Pokemon

Không chỉ là một game xếp hình đơn giản mà đòi hỏi bạn phải có tư duy cao, thông minh. Cách chơi rất đơn giản đó là bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển các mảnh ghép trong bức hình.
Chúc các bạn may mắn và thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xếp gạch Pokemon

Cảm nhận của bạn về Game Xếp gạch Pokemon

Chưa có nhận xét…