Game Xe Tăng Du Lịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe Tăng Du Lịch

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển xe tăng và click CHUỘT để bắn súng.

Giới thiệu về Game Xe Tăng Du Lịch

Xe tăng là một phương tiện kinh hoàng dùng để phục vụ chiến tranh, với những tính năng công phá hết sức mãnh liệt và dữ dội, bạn sẽ thấy sức mạnh của nó thật thú vị và độc đáo. Đến với game Xe Tăng Du Lịch – Tank Travel, nếu chỉ nhìn vào cái tên thôi thì bạn sẽ không hình dung được nội dung của trò chơi này sẽ hấp dẫn như thế nào đâu. Hãy thử sức vào những cuộc chiến thú vị trong game nào các bạn nhé.

trò chơi miễn phí mới này, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tăng, mang tiếng là đi “du lịch” nhưng sẽ phải xâm nhập vào căn cứ địa của kẻ địch và thực hiện chức năng cơ bản nhất của nó là chiến đấu. Với khẩu súng luôn chực chờ nã pháo, bạn sẽ phải dọn dẹp những chướng ngại vật trên đường đi. Bạn có thể dùng súng, đạn pháo từ xe tăng, nhưng cũng có thể cày ải những vật cản bằng khả năng càn lướt cực mạnh của xe tăng. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những sự ngăn cản quyết liệt của kẻ địch đấy. Chúng sẽ có những khẩu súng tự động gắn cố định, và bạn nên phá huỷ chúng trước nếu không muốn bị bắn hạ. Ngoài ra, cũng hãy cẩn thận với những quả bom, hay cạm bẫy tia laze luôn chực chờ trên đường đi để phá huỷ xe tăng của bạn đấy.

Bên cạnh đó, việc thu thập những ngôi sao trong một màn chơi cũng rất quan trọng nếu bạn muốn giành được nhiều điểm cao đấy nhé. Tuy nhiên những màn sau chắc chắn sẽ khó hơn nhiều với những thử thách nguy hiểm hơn đấy. Bạn hãy thể hiện khả năng của mình trong game bắn súng hay này nhé.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Bắn Xe Tăng Cổ Điển, hãy thoả thích chơi game nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xe Tăng Du Lịch, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Xe Tăng Du Lịch

Cảm nhận của bạn về Game Xe Tăng Du Lịch

Chưa có nhận xét…