Game Vùng Đất Chiến Tranh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Vùng Đất Chiến Tranh

sử dụng CHUỘT để click vào những vị trí còn trống và thiết đặt vũ khí tuỳ theo sồ tiền mà bạn có. Nâng cấp chúng bằng tài nguyên mà bạn thu thập được hoặc bằng tiền.

Giới thiệu về Game Vùng Đất Chiến Tranh

Cuộc cạnh tranh khốc liệt trong việc chiếm cứ lấy các nguồn tài nguyên đang trở thành vấn đề hết sức nghiêm trọng. Đến với trò chơi Vùng Đất Chiến Tranh – Colony Defend Storm, bạn sẽ được tham gia vào một game có nội dung như thế, khi mà bạn phải ra sức bảo vệ những lãnh thổ có chưa tài nguyên quý giá của mình bằng những cỗ súng máy, súng pháo, song song với việc kết hợp khai thác tài nguyên và đưa vào sử dụng cho các vũ khí hiện đại của mình. Trong game phòng thủ cực hot này, những con yêu quái quái thú robot sẽ tấn công liên tục vào các cơ sở hạ tầng của bạn tại hành tinh đang khai thác và cố gắng phá huỷ, nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng nên những vũ khí hỗ trợ xung quanh một cách chắc chắn, đồng thời cũng phải sử dụng các tài nguyên thu thập được để nâng cấp, trở thành những vũ khí cực mạnh bất khả chiến bại. Đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn và đầy thử thách cho bạn trong trò chơi online hay này.

Sự khéo léo trong việc thiết đặt vị trí cho những khẩu súng pháo của bạn sẽ rất quan trọng đấy, vì quân địch sẽ hành quân theo những góc cạnh khác nhau, và khả năng của khẩu súng cũng tuỳ theo đó mà có thể hạ sát được nhiều quân địch hay không cũng chỉ bằng 1 cú bắn đấy. Việc tăng cường nhân lực cho công cuộc khai thác tài nguyên cũng sẽ rất hữu ích cho sự phát triển hệ thống phòng ngự của bạn, nâng cấp các vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn.

Là một trong những game hay nhất của thể loại game phòng thủ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi chơi game Vùng Đất Chiến Tranh, và nếu muốn chơi thêm thì bạn cũng có thể tham gia vào game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ cũng sẽ rất thú vị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vùng Đất Chiến Tranh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Vùng Đất Chiến Tranh

Cảm nhận của bạn về Game Vùng Đất Chiến Tranh

Chưa có nhận xét…