Game Việt Nam Dự World Cup 2014
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Việt Nam Dự World Cup 2014

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều chỉnh góc độ cho chú sút. Dùng phím SPACE để bấm vào thanh trượt trên màn hình cho cú sút được hoàn hảo

Giới thiệu về Game Việt Nam Dự World Cup 2014

World cup 2014 đã đến, người hâm mộ môn thể thao vua này đang rất háo hức chờ đợi những trận cầu kinh điển, kịch tính diễn ra trên các sân cỏ của Brazil. Tuy đội Việt Nam của chúng ta chưa đủ trình độ để tham gia giải đấu này, nhưng bất cứ người hâm mộ nào cũng đều mơ ước một ngày đội tuyển của chúng ta được đặt chân đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này. Điều đó được thể hiện phần nào qua game Việt Nam Dự World Cup 2014.

Trong game thể thao hay nhất này, bạn sẽ được mang quốc kì của Việt Nam, thực hiện những loạt sút penalty căng thẳng và đầy may rủi trong những trận cầu hấp dẫn của World Cup. Mở đầu, bạn sẽ được lựa chọn một số nhân vật để đứng ra thực hiện các cú sút. Với các nhân vật rất ngộ nghĩnh như Tí, tuyệt chiêu sút bóng là phượng hoàng lửa với lực sút và độ chính xác khá cao, Tít với tuyệt chiêu cú sút lốc xoáy, tuy lực sút không mạnh bằng nhưng, độ chính xác cao nhất, Tèo với cú sút sấm sét mang uy lực lớn nhất, nhưng bù lại độ chính xác lại không bằng. Bạn hãy lựa chọn cầu thủ theo sở thích của mình nhé.

Bước vào loạt sút trong game vui online miễn phí này, bạn sẽ cần phải điều chỉnh góc độ sút, tốt nhất bạn nên ngắm vào góc xa của khung thành, vì ở đó thủ môn sẽ khó  bắt được nhất, tuy nhiên, tính chính xác sẽ đòi hỏi cao hơn đấy. Bạn cần sút vào số bóng theo yêu cầu của từng màn chơi với độ khó ngày càng tăng dần đấy. Các vòng bảng thì sẽ dễ dàng, nhưng khi vào đến tứ kết, bán kết, chung kết, thì độ khó sẽ tăng lên rất nhiều. Bạn cần thể hiện sự nhanh nhẹn và chính xác khi bấm vào thanh trượt trên màn hình để giúp cầu thủ sút bóng nhé.

Hãy tận hưởng không khí của mùa World cup 2014 này thật thoải mái, và bạn sẽ có những giờ phút ăn ngủ cùng với bóng đá đấy.

Nếu như bạn yêu thích môn thể thao này, hẳn bạn cũng rất thích giải ngoại hạng Anh, hãy thử sức với game Thủ Môn Ngoại Hạng Anh nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Việt Nam Dự World Cup 2014, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Việt Nam Dự World Cup 2014

Cảm nhận của bạn về Game Việt Nam Dự World Cup 2014

Chưa có nhận xét…