Game Váy cưới công chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Váy cưới công chúa

Sử dụng CHUỘTđể chọn lựa những mẫu thiết kế ngay bên cạnh và nhấn vào để chọn lựa lên người công chúa.

Giới thiệu về Game Váy cưới công chúa

Sự kiện đặc biệt trong đời đối với nàng công chúa của chúng ta chính và ngày lễ thành hôn của nàng và chàng công tử đẹp trai hào hoa nhất. Ngay trong game váy cưới công chúa các bạn sẽ có một nhiệm vụ hết sức quan trọng là bạn phải làm sao để có thể tìm cho mình những mẫu thời trang đẹp nhất cho nàng công chúa của chúng ta ngay trong lễ cưới nhé. Bộ đồ cưới sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp của người con gái, làm cho nhân vật chúng ta kiêu sa hơn, hấp dẫn hơn nữa nên bạn hãy cẩn thận khéo léo trong từng chi tiết của chiếc váy nhé.
game váy cưới công chúa

 

Cẩn thận hơn trong từng trường hợp để lựa chọn nhé các bạn, tất cả những mẫu thiết kế đang chờ đón bạn lựa chọn cho nàng công chúa. Hãy bắt đầu từ mái tóc và màu tóc nhé, một mái tóc bồng bềnh đầy sức sống sẽ tạo ấn tượng hơn cho công chúa cùng với kiểu trang điểm gợi cảm nhất sẽ đưa đến cho người chơi thêm phần hấp dẫn. Điều quan trọng tiếp đến chính là váy cưới, những bộ váy lộng lẫy và kiêu sa nhất đang được chính tay bạn chọn lựa và hãy mau chóng đưa ra các thiết kế hoàn thiện hơn.

Đừng quên những phụ kiện đi kèm và đặc biệt là những chiếc khăn cài đầu cho cô dâu nhé. Trước mắt bạn sẽ là một nàng dâu hoàn hảo sau phần thiết kế đầy sáng tạo, và sẽ cho bạn thêm nhiều điểm số cao trong game này.

Hãy chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày để có nhiều mẫu thiết kế táo bạo và sinh động hơn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Váy cưới công chúa, 3.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Váy cưới công chúa

Cảm nhận của bạn về Game Váy cưới công chúa

Chưa có nhận xét…