Game Truy Tìm Ấn Số Năm Mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Truy Tìm Ấn Số Năm Mới

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi. Cách chơi: Tìm kiếm những con số và "CLICK" để xác nhận, và cứ thế tìm cho đến hết những con số có tương ứng tại mỗi màn chơi.

Giới thiệu về Game Truy Tìm Ấn Số Năm Mới

Game Truy Tìm Ấn Số Năm Mới – Hidden Numbers New Year là một trong những game văn phòng mới được thiết kế giành riêng cho dịp Tết với những hình ảnh mang đậm chất chào đón năm mới cùng cách chơi thú vị truyền thống sẽ đem lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và hào hứng trong những ngày đầu năm này. Vẫn giữ cách chơi tương tự các game hay cùng chủ đề trước đây như trò chơi Tinker Bell: Truy Tìm Ẩn Số, nhưng đã được tùy biến đa dạng với hàng loạt các màn chơi đặc trưng riêng đã thực sự tạo nên tính mới mẻ và hào hứng cho toàn bộ nội dung game.

Chơi game Truy Tìm Ấn Số Năm Mới – Hidden Numbers New Year, người chơi sẽ cảm nhận được nét thú vị riêng so với khi chơi game online trực tuyến cùng thể loại khác khi lần lượt tham gia vào những thử thách hấp dẫn riêng. Gồm rất nhiều các màn chơi và sẽ luôn có sự biến đổi đặc trưng riêng và đó sẽ là những thử thách thực sự cần đến tính nhanh nhạy trong quan sát để có thể hoàn thành thật tốt. Hãy bắt đầu tham gia vào những thử thách thú vị mới trong flash game hấp dẫn Truy Tìm Ấn Số Năm Mới – Hidden Numbers New Year và thể hiện tài tinh tế khi hoàn thành từng màn chơi với thời gian thật ấn tượng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Truy Tìm Ấn Số Năm Mới, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Truy Tìm Ấn Số Năm Mới

Cảm nhận của bạn về Game Truy Tìm Ấn Số Năm Mới

Tất cả 1 nhận xét…

  1. duong phuong thuy Vào lúc 12:53 pm ngày 03/11/2014 Trả lời

    hay