Game Trò Chơi Toán Trí Nhớ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Toán Trí Nhớ

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những ô số và tìm ra những cặp ô giống nhau

Giới thiệu về Game Trò Chơi Toán Trí Nhớ

Bạn là người ưa thích những thể loại game mini vui nhộn, đi kèm với những con số thú vị như game Ghép Số, game 2048,…vốn là những trò chơi rất độc đáo về những con số ngộ nghĩnh. Một trò chơi khác cũng sẽ rất thú vị giành cho bạn, khi bạn được gặp gỡ không chỉ với những con số mà với những phép tính trong bộ môn toán học nữa đấy, hãy thử tài cùng game Trò Chơi Toán Trí Nhớ – Memory Math Game nào các bạn nhé.

Là một game trẻ em dễ chơi và bạn sẽ được chơi game để thử tài trí nhớ của mình. Sẽ có 3 cấp độ lần lượt từ dễ đến khó cho bạn lựa chọn, và ứng với ừng cấp độ thì số ô trong các màn chơi sẽ tăng dần. Đó làn hững ô số đang ẩn dưới nó một phép toán trong bộ môn toán với các số hạng bất kì. BẠn mở bất kì ô nào lên có thể thấy được đó là hình ảnh của căn bậc 2 của 4, hoặc số cộng trừ 5, hoặc số pi,… rất nhiều những kí hiệu trong bộ môn toán học.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn là cần phải tìm ra những cặp hình ảnh nào tương đồng nhau để chúng có thê biến mất, từ đó từng bước hoàn thành mục tiêu của mỗi màn chơi là tìm ra tất cả các cặp hình ảnh các phép toán học giống nhau đấy.

Game sẽ giúp các bé có thể thêm yêu thích môn toán, cũng như thể hiện được khả năng trí nhớ tuyệt vời của mình. Sự tinh mắt và cẩn thận cũng sẽ được nâng cao hơn cho các bé khi tham gia vào game mini online này đấy.

Hãy thưởng thức trò chơi vui mà học này nhé, và bạn sẽ thấy chúng thật thú vị và hấp dẫn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trò Chơi Toán Trí Nhớ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Trò Chơi Toán Trí Nhớ

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Toán Trí Nhớ

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Toán Trí Nhớ

Chưa có nhận xét…