Game Transformer lego diệt zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Transformer lego diệt zombie

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển hoặc các phím A, S, W, D. Dùng CHUỘT để chọn hướng, ngắm và bắn súng tiêu diệt bọn zombie địa ngục, bảo vệ thành phố thân yêu.

Giới thiệu về Game Transformer lego diệt zombie

Từ lâu game transformer lego diệt zombie là tựa game được đông đảo bạn trẻ yêu thích, say mê và trở thành một trong những tựa game hành động hay nhất, hấp dẫn nhất, có vị trí cao trong top những game ăn khách nhất năm 2015. Game có nội dung rất hấp dẫn, có tính bất ngờ cao cùng hình ảnh đồ họa game khá đẹp.

Transformer lego diệt zombie

Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản thôi. Các bạn sẽ vào vai một robot transformer lego có nhiệm vụ ngăn chặn các cuộc tấn công tàn ác của bọn zombie địa ngục. Các bạn phải nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù trước khi bọn chúng vượt qua hành lang bảo vệ vào thành phố. Đây quả là một nhiệm vụ rất khó khăn, phức tạp. Các bạn cần tập trung chơi game zombie với tất cả sức lực, tâm trí nhé. Nếu bọn zombie này mà lọt vào thành phố thì tính mạng của nhân dân sẽ bị đe dọa, thành phố sẽ mau chóng bị hủy diệt đấy.

Game transformer lego diệt zombie

Game sở hữu hình ảnh đồ họa khá bắt mắt cùng nhiều màn game có tính tương tác, bất ngờ rất cao. Các bạm sẽ sử dụng súng liên thanh để bắn, tiêu diệt bọn zombie nhé. Game có nhiều màn chơi, với cấp độ khó tăng dần. Lưu ý với các bạn, bọn zombie trong mỗi màn chơi rất gian xảo, khéo léo lắm đấy nhé.

Chơi game transformer lego diệt zombie

Chúc các bạn chơi game transformer lego diệt zombie và gặp nhiều may mắn! Để chiến thắng trong game thú vị này, người chơi cần có kỹ năng đi bài, chiến đấu tốt nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Transformer lego diệt zombie

Cảm nhận của bạn về Game Transformer lego diệt zombie

Chưa có nhận xét…