Game Trang Phục Đến Trường
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang Phục Đến Trường

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những trang phục mà bạn muốn mặc cho nhân vật trong game

Giới thiệu về Game Trang Phục Đến Trường

Học sinh khi đến trường đều có những trang phục khác nhau để sao cho cơ thể thoải mái nhất khi đi học. Ở Việt Nam, vẫn còn việc học sinh phải mặc đồng phục đến trường. Điều đó rất tốt, nhưng nếu bạn được tự do thoải mái trong việc lựa chọn trang phục, thì bạn sẽ mặc như thế nào ? Hãy cùng đến với game Trang Phục Đến Trường để thưởng thức những nét đẹp của thời học sinh bạn nhé.

Trong game bạn gái dễ thương này, bạn sẽ lựa chọn những bộ đồ phù hợp nhất với một nữ sinh trung học. Khởi đầu bằng những kiểu tóc, bạn nên chọn những kiểu đơn giản, không quá phức tạp cầu kì sẽ làm cho khuôn mặt của tuổi thiếu niên đẹp đẽ hơn. Tóc dài hay tóc ngắn cũng đều đẹp cả. Tiếp theo sẽ là đến ao và quần, đó sẽ là những mẫu trang phục đẹp mang đến sự trong sáng của lứa tuổi học trò. Tuy nhiên, đến lớp bạn cũng đừng ăn mặc lố bịch quá nhé. Chọn một chiếc áo có màu sắc nhẹ nhàng một chút có lẽ sẽ dễ thương hơn đấy. Quần và váy thì với truyền thống của người Việt Nam hay nước ngoài đều cần phải có sự lịch sự, và có lẽ bạn cũng sẽ lựa chọn một bộ ý tứ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc đầm thật dễ thương.

Ngoài ra trong trò chơi mini hay này, các yếu tố phụ kiện khác như những đôi tất ngắn hay dài, những đôi giầy thật cuốn hút và quyến rũ. Bên cạnh đó, một chút điệu cùng các nữ trang lấp lánh cũng sẽ làm cho cô nữ sinh thêm ấn tượng đấy. Ngoài ra đừng quên thêm vào quyển sách trên tay cũng như đôi mắt kiếng để trông bạn trí thức hơn nhé.

Một game khác cũng rất thú vị là game Chụp Ảnh Tự Sướng, rất hợp với phong trào bây giờ của các bạn nữ sinh, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trang Phục Đến Trường, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trang Phục Đến Trường

Cảm nhận của bạn về Game Trang Phục Đến Trường

Chưa có nhận xét…