Game Trận Chung Kết C1
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trận Chung Kết C1

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển các cầu thủ. dùng phím XZ để thực hiện việc sút và chuyền bóng

Giới thiệu về Game Trận Chung Kết C1

Cúp C1 Champions League là một giải đấu lâu đời và danh giá bậc nhất ở châu Âu, luc địa già vốn có những nền bóng đá phát triển nhất thế giới. Giải đấu này quy tụ những siêu sao hàng đầu châu lục và thế giới để có thể chinh phục được chiếc cúp bạc mà bất cứ cầu thủ nào cũng khao khát có được danh hiệu này trong đời. có thể thấy rằng nhiều danh thủ hiện nay của bóng đá thế giới như Messi, Ronaldo, Robben, Ribery đều đã sở hữu những danh hiệu vô địch cúp C1 ở một hoặc một vài mùa bóng. Để có được hương vị chiến thắng, buộc các cầu thủ phải trải qua sự chinh chiến rất khó khăn ở nhiều trận đấu, và cảm giác của trận chung kết sẽ rất khó tả.

BẠn hãy thử sức với game Trận Chung Kết C1 để được tham gia vào một trò chơi mang lại cho bạn không khí bóng đá cuồng nhiệt của giải đấu danh giá này nhé. Trong game thể thao mini dễ chơi này, bạn sẽ được tái hiện lại trận chung kết cúp C1 giữa đôi bóng đến từ Ý là Ac Milan và đội bóng đến từ Anh là Liverpool. Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn một trong 2 đội bóng mà bạn yêu thích này. Sau đó bước vào trận đấu, bạn sẽ điều khiển các cầu thủ di chuyển và đá bóng. Chú ý, cầu thủ nào có mũi tên xuất hiện trên đầu chính là cầu thủ đang chịu sự điều khiển của bạn đấy nhé. Dốc bóng, rê bóng, hay sút xa đều tuỳ thuộc vào khả năng khéo léo của bạn đấy.

Hãy thoả thích chơi game vui này và bạn sẽ có sự thư giãn, giải trí thật thú vị đấy. Một trò chơi khác cũng hấp dẫn không kém là game Cú Sút Thần Kỳ, hãy thử sức nào các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trận Chung Kết C1, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Trận Chung Kết C1

Bình luận từ Facebook cho Game Trận Chung Kết C1

Cảm nhận của bạn về Game Trận Chung Kết C1

Chưa có nhận xét…