Game Tom và Jerry cuộc chiến phomat
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom và Jerry cuộc chiến phomat

Sử dụng CHUỘT để có thể thực hiện các công việc trong game.

Giới thiệu về Game Tom và Jerry cuộc chiến phomat

Game Tom và Jerry cuộc chiến phomat là một trong những game thiếu nhi được yêu thích nhất hiện nay. Cùng với hai nhân vật hoạt hình đáng yêu nhất bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình những cách thức thực hiện những thao tác chơi game với những phần thi vui nhộn nhất nhé. Nhiệm vụ của bạn trong game tom and jerry này là giúp chú chuột của chúng ta có thể bày ra nhiều cách thức để lấy những miếng phomat cho mình mà phải tránh được chú mèo Tom nhé.

Đầu tiên bạn sẽ thấy vị trí nơi mà chú chuột jerry phải thực hiện chạy đến chỗ có pho mát là phải đi qua bồn nước rửa chén, mà nước rất nhiều nên Jerry cần phải thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau để thực hiện công việc của mình. Còn chú mèo Tom cứ xuất hiện đột ngột nếu phát hiện ra Jerry đang làm gì với những miếng phomat thì bán sẽ thua cuộc.

Hãy khéo léo hơn trong mọi màn của cuộc chơi, chú ý động thái của mèo Tom để tránh được sự bắt gặp của mèo Tom nhé. Những công việc được đề ra cho bạn như là việc phải bơi qua bể nước, làm bè bơi qua, làm cầu nối liền hai bên…. Để có thể nhanh chóng lấy được những miếng phomat cho mình. Đồng thời cần lưu ý đến chú mèo nhé, bạn có thể quan sát được Mèo trên bản đồ về vị trí xuất hiện của Tom để có thể kết thúc công việc của mình.

Hãy nhanh tay hơn nữa nào các bạn có rất nhiều thử thách đang chờ bạn cùng hai nhân vật hoạt hình này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Tom và Jerry cuộc chiến phomat

Cảm nhận của bạn về Game Tom và Jerry cuộc chiến phomat

Chưa có nhận xét…