Game Tom and Jerry – Trận chiến bóng tuyết vui vẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom and Jerry – Trận chiến bóng tuyết vui vẻ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Tom and Jerry – Trận chiến bóng tuyết vui vẻ

Cuộc chiến đấu giữa hai nhân vật Tom and Jerry sẽ chẳng bao giờ có hồi kết, và bạn sẽ còn thấy sự việc tiếp diễn ngay trong Game Tom&Jerry – Trận chiến bóng tuyết này. Tại đây, Jerry chịu sự uy hiếp của một tập thể những con mèo hung ác. Chúng không hề biết thương xót cho chú chuột nhỏ bé, chúng cầm súng bắn bóng tuyết bắn thẳng vào mông Jerry khiến cho chú chuột nhỏ bé bay lên tận trời cao một cách khổ sở.

Game Tom&Jerry - Trận chiến bóng tuyết

Giới thiệu Game Tom&Jerry – Trận chiến bóng tuyết: Trò chơi này kể về việc Jerry bị bắt bởi 2 con mèo trong đó có Tom. Chúng trói Jerry lại và bắn Jerry lên trời bằng súng bắn bóng tuyết. Mặc dù nghe có vẻ bạo lực, nhưng trò chơi lại mang đến không khí vui vẻ và hấp dẫn cho người chơi. Với lối chơi hấp dẫn khiến cho game thủ cẩm thấy thích thú, bạn hẳn sẽ là người tiếp theo ngồi hàng giờ trên máy tính để chinh phục được trò chơi này.

Chơi Game Tom&Jerry - Trận chiến bóng tuyết

Hướng dẫn chơi Game Tom&Jerry – Trận chiến bóng tuyết: Cách chơi game cực kỳ đơn giản, vì bạn chỉ cần nhấp chuột vài lần là có thể chơi được rồi. Nhưng bạn sẽ gặp phải một vài khó khắn khi chơi. Đó chính là lúc khởi đầu game, bạn sẽ phải nhấp chuột 2 lần để thực hiện cú bắn. Trong đó cú nhấp chuột đầu tiên là để ném Jerry lên cao, cú thứ hai là để bắn bao lên trời. Thời gian giãn cách giữa hai lần là khá ngắn ngủi, do đó bạn phải canh thời gian thật chuẩn để bắn nếu không sẽ có khởi đầu thất bại.

Tom&Jerry - Trận chiến bóng tuyết

Đừng quá lo lắng về sự thất bại này trong Game Tom&Jerry – Trận chiến bóng tuyết. Vì bạn sẽ được thực hiện rất nhiều lần, cho đến khi nào bạn thành công thì lúc đó trò chơi lại được tiếp tục. Khi chuột Jerry ở trên không trung, bạn có thể tiếp tục nhấp chuột để điều chỉnh cho nó bay cao lên, và có thể ăn thêm một vài vật phẩm để bay cao hơn. Hoặc khi rơi xuống biển băng bạn có thể nhặt cá để tăng điểm. Số điểm càng cao chứng tỏ bạn càng chơi giỏi. Bạn hãy thử xem mình sẽ được bao nhiều nhé!

Chúc bạn chơi Game Tom&Jerry – Trận chiến bóng tuyết thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tom and Jerry – Trận chiến bóng tuyết vui vẻ

Cảm nhận của bạn về Game Tom and Jerry – Trận chiến bóng tuyết vui vẻ

Chưa có nhận xét…