Game Thú Xổng Chuồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thú Xổng Chuồng

Sử dụng CHUỘT để chỉnh hướng bắn cho súng và click CHUỘT để bắn.

Giới thiệu về Game Thú Xổng Chuồng

Chơi Game Thú Xổng Chuồng – Lost Animal bạn sẽ được đến với một game trí tuệ vui nhộn thật sự thú vị. Nội dung của game cũng rất hay, lấy ý tưởng một sở thú lớn trong thành phố với nhiều loài động vật đang sinh sống trong đó, đến một ngày bỗng nhiên các biện pháp bảo vệ không còn hữu hiệu, những con thú đã xổng chuồng. Bạn sẽ là người được giao nhiệm vụ bắt lại những con thú đó bỏ vào chuồng và mang lại vào sở thú. Đây quả là một thử thách khá thú vị, khi trong trò chơi online vui nhộn này, bạn được dùng một khẩu súng bắn bóng, bắn vào những con thú hoặc các địa hình, đối tượng liên quan để có thể đẩy các con thú vào chuồng. Vì sao đây lại là một game trí tuệ, vì bạn sẽ phải dùng trí óc của mình để tìm ra những đường bắn chính xác, tiết kiệm và thông minh nhất. Điều đó sẽ giúp bạn có điểm số thật cao cũng như hoàn thành trò chơi một cách xuất sắc đấy.

Lần lượt các con thú mà bạn sẽ phải đối mặt là sư tử, cọp, voi, khỉ đột,… nhưng chúng dưới thiết kế của người làm game, trở nên thật dễ thương và vô hại. Nếu bạn yêu thích động vật thì game Thú Xổng Chuồng này sẽ là một trò chơi rất thú vị mà bạn không thể bỏ qua đấy.

Một game khác cũng có nội dung về các loài vật là Giải Cứu Loài Vật, một tựa game cũng đã hấp dẫn nhiều người chơi. Bạn hãy thoả thích đi vào thế giới của những loài vật đáng yêu nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Thú Xổng Chuồng, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Thú Xổng Chuồng

Cảm nhận của bạn về Game Thú Xổng Chuồng

Chưa có nhận xét…