Game Thu Thập Cây Đậu Thần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thu Thập Cây Đậu Thần

Sử dụng CHUỘT click vào con cá để câu cá, click vào cái rìu để chặt cây, click vào cái búa để khai thác đá quý. Click vào những option trên góc trái màn hình để nâng cấp kĩ năng, thuê người làm, bán đá quý.

Giới thiệu về Game Thu Thập Cây Đậu Thần

Đến với trò chơi Thu Thập Cây Đậu Thần – Gatherx, bạn được đến với một game có phong cách cự kì mới lạ sẽ khiến bạn thích thú. Với nội dung khá thú vị là nhiều năm về trước, khi Jack gieo được hạt đậu thần và lên được trên trời để đến với thế giới cổ tích cùng nhiều điều huyền diệu. Khi trở về, cây đậu thần đã biến mất. Jack có một đứa con trai và khi lớn lên, cậu bé này cũng đã đến nơi mà Jack đã đi qua trước kia. Tuy nhiên, ở đây lại xuất hiện một cây đậu thần rất dài nữa, nhưng nó lại là công cụ để thế giới cố tích kia, xuống tấn công và phá huỷ thế giới loài người. Biết được điều đó, nên con trai của Jack đã quyết định ở lại tìm cách để phá huỷ cây đậu đó, và công cuộc làm việc của bậu bé bắt đầu. Trong game mini mới ra mắt này nhiệm vụ của bạn sẽ phải giúp cậu có đủ tiền bạc, sức khoẻ để có thể chặt được gốc cây đậu thần, khi mà sinh lực của cây rất cứng. Bạn phải câu cá để có thể có thức ăn, đào vàng để có thêm tiền, cũng có thể thuê người về để giúp cậu thực hiện 1 trong 3 việc là câu cá, đào vàng và chặt cây. Sẽ có những nâng cấp rất quan trọng để bạn có thể hoàn thiện khả năng của cậu bé như nâng mức năng lượng, tăng khả năng tìm được đá quý hiếm, tăng khả năng khai thác, câu cá, chặt cây,… cùng một số khả năng của những người thợ mà bạn thuê. Sẽ thật thú vị nếu bạn có thể hạ được cây đậu thần xuống và công việc đòi hỏi bạn phải rất kiên trì đấy.

Liệu bạn có thể giúp cho cậu con trai của Jack hạ gục được cây đậu thần trong game văn phòng mới này không? Hãy kiên nhẫn để có thể hoàn thành mọi việc, bạn sẽ thấy được nhiều điều bất ngờ qua từng giai đoạn của trò chơi này đấy. Và đừng bỏ cuộc giữa chừng bạn nhé, hãy khám phá trò chơi một cách thoả thích.

Môt game hay khác cũng sẽ khiến bạn thích thú là game Chế Độ Phong Kiến, đừng bỏ lỡ bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thu Thập Cây Đậu Thần, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thu Thập Cây Đậu Thần

Cảm nhận của bạn về Game Thu Thập Cây Đậu Thần

Chưa có nhận xét…