Game Thử Thách Pháo Xuân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử Thách Pháo Xuân

Sử dụng "CHUỘT" và "CLICK" vào các cụm pháo cùng màu để kích nổ. Lưu ý: Game có thể kết thúc sớm khi hết số que diêm ( nếu pháo được kích nổ với số lượng lớn sẽ có thêm que diêm được tặng lại cho người chơi và ngược lại sẽ không có).

Giới thiệu về Game Thử Thách Pháo Xuân

Trò chơi Thử Thách Pháo Xuân – Firecracker Frenzy là một trong những game mini vui nhộn được thiết kế theo chủ đề ngày Tết với những hình ảnh mang đậm chất Xuân cùng cách chơi thú vị sẽ đưa người chơi tham gia vào từng màn chơi thử thách hấp dẫn mới. Thể hiện một lối chơi hoàn toàn mới so với các game Tết trước đây như trò chơi Boxing Chào Năm Mới, phiên bản game này mang đến một sự âm nhẹ và thiên về chiến thuật để người chơi có thể trổ tài nhanh nhạy của mình.

Chơi game Thử Thách Pháo Xuân – Firecracker Frenzy và việc thực hiện kích nổ những cụm pháo Xuân theo các nguyên tắc của trò chơi sẽ là nhiệm vụ giành cho người chơi. Nếu như khi chơi game trí tuệ miễn phí các phiên bản khác, người chơi thường phải chinh phục hàng loạt các cấp độ khác nhau, nhưng với game mới này người chơi sẽ có những khoảng thời gian giới hạn tương ứng để thể hiện khả năng của mình. Trong quá trình chơi, nếu phạm phải si lầm về nguyên tắc game sẽ có thể khiến người chơi phải dừng cuộc chơi sớm. Hãy sẵn sàng cho những thử thách Xuân vui nhộn và thú vị theo phong cách độc đáo mới với game flash hay Thử Thách Pháo Xuân – Firecracker Frenzy này và thể hiện tài nhanh nhạy khi hoàn thành từng màn chơi với thành tích thật xuất sắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thử Thách Pháo Xuân, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thử Thách Pháo Xuân

Cảm nhận của bạn về Game Thử Thách Pháo Xuân

Chưa có nhận xét…