Game Thợ mỏ tìm đường 2 tư duy mới lạ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thợ mỏ tìm đường 2 tư duy mới lạ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Thợ mỏ tìm đường 2 tư duy mới lạ

Hầm mỏ lại một lần nữa gặp sự cố, cùng tham gia vào Game Thợ mỏ tìm đường 2 để giúp chàng thợ mở của chúng ta thoát ra một cách nhanh chóng trước khi hầm mộ sập xuống nhé. Có rất nhiều chướng ngại và nguy hiểm phía trước đòi hỏi bạn phải tư duy thật nhanh nhạy để có thể thoát hiểm thật an toàn. Bạn đã sẵn sàng để giúp đỡ chàng thợ mỏ chưa? Cùng tham gia tìm hiểu thêm về trò chơi này đã nhé!

Game Thợ mỏ tìm đường 2

Giới thiệu Game Thợ mỏ tìm đường 2: Nhiệm vụ của bạn giúp chàng thợ mỏ là di chuyển thật nhanh về phía cánh cửa của căn hầm để thoát hiểm. Có rất nhiều màn chơi, bạn sẽ phải trải qua lần lượt từng màn chơi để khám phá những cơ quan bí mật, trên đường đi sẽ xuất hiện rất nhiều nơi chứa đầy hố dung nham hay những con sâu bướm có thể gây chết người. Làm thế nào để có thể hoàn thành các mục tiêu và thoát ra một cách nhanh nhất, cùng đọc qua hướng dẫn chơi để hiểu rõ hơn nhé!

Chơi Game Thợ mỏ tìm đường 2

Hướng dẫn chơi Game Thợ mỏ tìm đường 2: Trong căn hầm mỏ sẽ có rất nhiều dụng cụ như xẻng, búa, cầu thang để hỗ trợ trong quá trình thoát hiểm, bạn hãy di chuyển thật nhanh và chuẩn xác để thu thập những dụng cụ này, mỗi dụng cụ đều phải dùng trong thời điểm thích hợp nhất để tạo nên đường thoát hiểm cho chàng thợ mỏ. Bạn sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để giúp chàng thợ mỏ di chuyển thật nhanh nhẹn và khéo léo.

Thợ mỏ tìm đường 2

Mỗi dụng cụ đều có thể giúp chàng Thợ mỏ tìm đường chính xác nhất, tuy nhiên các trở ngại trong trò chơi sẽ ngày càng khó khăn hơn, bạn sẽ phải tính toán các bước di chuyển thật cẩn thận nếu không sẽ bị chặn đường hoặc không biết đi tiếp thế nào. Các dụng cụ sẽ được liệt kê ở phía trên, hãy chú ý sử dụng để tạo đường đi lên trên, xuống dưới sao cho đường đến cửa thoát nhanh nhất. Để chọn bài chơi bạn nhấn phím L, để bắt đầu lại màn chơi bạn nhấn phím R và để trở về menu bạn sử phím M để ra menu một cách nhanh nhất nhé!

Chúc các bạn chơi Game Thợ mỏ tìm đường 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thợ mỏ tìm đường 2 tư duy mới lạ

Cảm nhận của bạn về Game Thợ mỏ tìm đường 2 tư duy mới lạ

Chưa có nhận xét…