Game Thiên hà đại chiến tiêu diệt quái vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thiên hà đại chiến tiêu diệt quái vật

sử dụng mũi tên trên bàn phím để điều khiển phi thuyền và nhấn phím Space để bắn đạn

Giới thiệu về Game Thiên hà đại chiến tiêu diệt quái vật

Thiên hà đang xảy ra một cuộc đại chiến và trái đất không tránh khỏi diệt vong, bạn có sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến khốc liệt này để mang lại hòa bình cho trái đất không? Cùng tham gia vào Game Thiên hà đại chiến và tiêu diệt hết tất cả những hành tinh định xâm chiếm trái đất ngay bây giờ nhé! Cùng tham gia để trải nghiệm ngay bây giờ thôi nào!

Game Thiên hà đại chiến

Giới thiệu Game Thiên hà đại chiến: Bạn sẽ trở thành một chiếc phi thuyển không gian nhỏ và bay ra thiên hà để chống lại sự tấn công của binh đoàn quái vật ngoài hành tinh. Ban đầu bạn sẽ chỉ có 3 lượt chơi, hãy cố gắng tránh né sự tấn công của các loại quái vật và tiêu diệt tất cả bọn chúng để ghi điểm. Có tất cả 5 đợt tấn công với 5 loại quái vật khác nhau, càng về sau chúng trang nhanh nhẹn và thông minh hơn rất nhiều lần. Vậy phải làm thế nào để có thể tiêu diệt được tất cả bọn chúng?

Chơi Game Thiên hà đại chiến

Hướng dẫn chơi Game Thiên hà đại chiến: Nếu bạn là một fan của trò chơi bắn gà thì rất dễ dàng làm quen với cách chơi của trò chơi này. Đầu tiên bạn sử dụng mũi tên trên bàn phím để điều khiển phi thuyền và nhấn phím Space để bắn đạn. Nhiệm vụ của bạn chủ yếu là di chuyển thật khéo léo và chuẩn xác để có thể bắn được càng nhiều quái vật càng tốt và nhớ là phải tránh né những viên đạn mà chúng ném ra. Hãy tận dụng mọi lúc để bắn đạn, như vậy bạn có thể tiêu diệt những con quái vật trước khi chúng tấn công bạn.

Thiên hà đại chiến

Sau khi bạn tiêu diệt được những con quái vật chúng có khả năng sẽ cho ra những vật phẩm hỗ trợ trong chiến đấu như tăng đạn, tăng khả năng sát thương lên cao hơn. Thu nhặt thêm phi thuyền để có thêm nhiều lượt chơi trong Game Thiên hà đại chiến. Hãy điều khiển chiếc phi thuyền thật khéo léo và diệt thật nhiều quái vật để có số điểm cao nhất nhé. Nếu muốn tạm dừng bạn ấn phím P. Nếu muốn thoát khỏi trò chơi bạn ấn nhím Esc. Cùng khám phá ngay thôi nào!

Chúc các bạn chơi Game Đại chiến thiên hà thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thiên hà đại chiến tiêu diệt quái vật

Cảm nhận của bạn về Game Thiên hà đại chiến tiêu diệt quái vật

Chưa có nhận xét…