Game Thể Thao Khủng Long
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thể Thao Khủng Long

Sử dụng các phím MŨI TÊN theo yêu cầu của từng môn thể thao nhé các bạn.

Giới thiệu về Game Thể Thao Khủng Long

Loài người cứ 4 năm một lần sẽ tổ chức đại hội thể thao toàn thế giới Olympics rất sôi động và hấp dẫn. Ở đó những môn thể thao các loại sẽ được những vận động viên xuất sắc nhất tranh tài tạo nên những trận đấu, màn so tài thú vị và cuốn hút. Bạn hãy thử sức với game Thể Thao Khủng Long – Dinolympics để có thể tham gia vào những môn thể thao điền kinh thật độc đáo với những chú khủng long to lớn nhé.

Trong game mini hay này, bạn có thể tham gia vào 3 môn thi đấu, là môn chạy vượt chướng ngại vật, môn ném tạ, và môn bắn đĩa bay. Mỗi môn thi đấu đều có những nét thú vị riêng của nó, và bạn cũng có thể tham gia chơi ở chế độ 1 người chơi hoặc 2 người chơi đấy. Trong môn ném ta, bạn sẽ đối đấu thành tích với một chú khủng long khác, khi dùng các phím bấm để canh hướng và lực ném cho chú khủng long thực hiện ném tạ. Tạ sẽ đặt ở đuôi của chú khủng long và khi ném đi, sau 3 lượt ném, thành tích của ai cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Đối với môn bắn đĩa bay, bạn cần phải thể hiện khả năng chính xác của mình khi bắn trúng tất cả các đĩa bay khi chúng được ném lên. Với môn chạy vượt rào, bạn sẽ được cùng một chú khủng long một sừng, chạy trên đường đua với những chướng ngại thật thú vị. Bạn có thể nhảy lên để tránh né, nhưng cũng có chướng ngại bạn phải húc vào và phá vỡ chúng đấy.

Cùng tranh tài ở trò chơi thú vị này cùng với bạn bè của bạn nhé. Sẽ là những màn so tài thật gay cấn và quyết liệt, nhưng đầy niềm vui đấy các bạn. Một trò chơi thể thao online khác cũng rất hay mà bạn sẽ rất quen thuộc là game Ngày Hội Thể Thao Bạn Gái, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thể Thao Khủng Long, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thể Thao Khủng Long

Cảm nhận của bạn về Game Thể Thao Khủng Long

Chưa có nhận xét…